Kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu

Kiểm tra các cơ sở sản xuất bánh trung thu
TP - Chiều qua (5-9), tại địa bàn quận Hai Bà Trưng và Tây Hồ, đoàn kiểm tra liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm ( VSATTP) Hà Nội kiểm tra đột xuất nhiều cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh trung thu.

> Bánh trung thu giảm giá 50% vẫn siêu lời

Ảnh minh họa. Nguôn TN
Ảnh minh họa. Nguôn TN.

TS. Lê Anh Tuấn, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, cho biết, cán bộ thanh tra tập trung vào vấn đề thực hiện các quy định về VSATTP từ khâu sản xuất như các nguyên liệu đầu vào, vệ sinh cơ sở sản xuất, quá trình sản xuất, nhân công sản xuất và hoạt động kinh doanh.

Qua kiểm tra 5 cơ sở trên phố Bà Triệu và phố Thụy Khuê đều cho thấy công tác đảm bảo vệ sinh thực phẩm tương đối tốt. Hầu hết các cơ sở sản xuất đều in hạn sử dụng của bánh dẻo và bánh nướng trong thời gian từ 10-15 ngày kể từ ngày sản xuất. Đoàn kiểm tra đã lấy mẫu bánh tại các cơ sở được kiểm tra để tiến hành kiểm nghiệm.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Cận cảnh những chốt chặn 'khác lạ' ở Hà Nội

Cận cảnh những chốt chặn 'khác lạ' ở Hà Nội

TPO - Để phòng dịch COVID -19, nhiều chốt kiểm soát, lối ra vào nội bộ ở các quận, huyện của Hà Nội đã được thiết lập, trong đó có chốt chặn “cứng” và chốt " mềm" bằng nhiều vật liệu khác nhau như ống cống đúc bê tông, trụ gạch.