Kiatisuk cũng không đoán nổi kết quả đại chiến Việt Nam vs Thái Lan

Kiatisuk từng thành công trên cả tư cách cầu thủ và HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.
Kiatisuk từng thành công trên cả tư cách cầu thủ và HLV trưởng đội tuyển Thái Lan.
TPO - Cựu danh thủ Thái Lan Kiatisuk thừa nhận, bóng đá Việt Nam đang có những bước tiến vững chắc và ổn định.

Kiatisuk là cái tên nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á. Cựu danh thủ Thái Lan từng gây sốt với tuyên bố “10 năm nữa bóng đá Việt Nam cũng không thắng được Thái Lan”. Tuy nhiên, trước thềm cuộc đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan trong khuôn khổ Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 diễn ra ngày 19/11 tới, Kiatisuk đã có những trao đổi với chuyên gia Trịnh Minh Huế.

Theo đó, chuyên gia Trịnh Minh Huế cho biết nguyên văn tinh thần câu nói của Kiatisuk kể trên là “10 năm nữa bóng đá Việt Nam cũng không vượt được Thái Lan”. Kiatisuk cho biết đã nói với tư cách HLV trưởng Thái Lan. Tuy nhiên, thực tế thành công của bóng đá Việt Nam vừa qua đã khiến Kiatisuk có những nhận định khác. Theo Kiatisuk, bóng đá Việt Nam đang có những bước tiến ổn định và vững chắc.

Đặc biệt, Kiatisuk cho rằng người hâm mộ Thái Lan hiện cũng đang chờ đợi kết quả cuộc đối đầu ngày 19/11 tới với tâm trạng hồi hộp, căng thẳng và hy vọng...khác hoàn toàn với trước đây khi họ luôn chờ đợi chiến thắng của đội nhà.

Ông Trịnh Minh Huế cho biết, Kiatisuk cũng không dự đoán được đội nào nhỉnh hơn trong trận đấu sắp tới. “Với tôi, đội nào chiến thắng bằng chuyên môn và bản lĩnh tôi đều vui. Tôi đã gắn bó với Việt Nam nhiều năm và luôn tôn trọng Việt Nam”-danh thủ Thái nói với chuyên gia Trịnh Minh Huế.  

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra lúc 20h ngày 19/11 tới trên sân Mỹ Đình. Kết quả trận đấu có ý nghĩa quan trọng, theo nhận định của HLV Park Hang Seo. Việt Nam sẽ có cơ hội lớn đoạt vé vào vòng loại cuối World Cup 2022 nếu giành chiến thắng.

MỚI - NÓNG
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.