KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất'

TPO - Trong khi các mẫu KIA Cerato của các nước trên thế giới gần như đều tương đồng về thiết kế thì khách hàng tại Trung Quốc có thể mua mẫu xe này với ngoại hình hết sức thu hút.
Bộ Công nghiệp và Công nghệ Thông tin Trung Quốc đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe KIA Cerato (KIA K3) dành cho thị trường nội địa, với thiết kế bắt mắt hơn rất nhiều so với các thị trường khác trên thế giới.
KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 1 KIA Cerato mới tại Trung Quốc có thiết kế hầm hố hơn.
Được Auto Sina đăng tải, hình ảnh thu hút người xem nhất là mặt trước của KIA Cerato với lưới tản nhiệt lớn hình thanh dọc, tương tự các mẫu xe của Maserati. Đèn pha cũng có hình dáng dài hơn, bóng bẩy hơn phiên bản của Mỹ hoặc Hàn Quốc. Đồng thời cản trước cũng đã được sửa lại cho nét hầm hố hơn.
Hai bên sườn xe không có khác biệt nhiều nhưng phần đuôi xe lại mang đến những chi tiết lạ. Cản sau có thiết kế khác biệt và đèn hậu cũng được làm mới dù vẫn có hình dáng quen thuộc. Nhưng với nội thất, KIA Cerato tại Trung Quốc gần như không có bất kỳ thay đổi đáng kể nào so với phiên bản của các nước khác.
KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 2 Phiên bản với lưới tản nhiệt như của Maserati.
Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc về đường kẻ màu xanh lam ở cản sau, đây được xem như dấu hiệu ám chỉ phiên bản Hybrid sạc điện (PHEV). Thị trường đông dân nhất thế giới sẽ có bản Cerato PHEV được trang bị động cơ 1.6L với công suất tối đa 104 mã lực cùng một mô tơ điện. Ngoài ra, vẫn chưa có thêm thông tin nào được chia sẻ về mẫu xe này nhưng nhiều dự đoán cho rằng nó sẽ có hệ thống tương tự với KIA Niro PHEV. 
Các phiên bản sử dụng xăng bình thường sẽ được trang bị động cơ 1.5L 4 xi-lanh hút khí tự nhiên cho công suất tối đa 113 mã lực hoặc 1.4L 4 xi-lanh tăng áp với công suất tối đa 128 mã lực.
KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 3 Đuôi xe KIA Cerato mới với các đường kẻ xanh lam ám chỉ phiên bản PHEV.
KIA Cerato thế hệ mới sẽ được giới thiệu đến thị trường Trung Quốc tại Triển lãm Ôtô Thượng Hải tới và bán chính thức từ tháng 6 năm nay. Mẫu sedan cỡ C được lắp ráp bởi liên doanh Dongfeng Yueda Kia.
Các hình ảnh khác về KIA Cerato tại Trung Quốc:
KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 4
KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 5
KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 6
KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 7    KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 8
KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 9  
KIA Cerato dành cho thị trường Trung Quốc có ngoại hình 'cực chất' ảnh 10  
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG