Khủng long bạo chúa trên đường chạy Tiền Phong Marathon

0:00 / 0:00
0:00
Khủng long bạo chúa trên đường chạy Tiền Phong Marathon
TPO - Trên đường chạy Tiền Phong Marathon năm 2021 bất ngờ có sự xuất hiện của bốn vận động viên khủng long bạo chúa phát ra tiếng nhạc sôi động thú hút sự chú ý của mọi người. Bốn vận động viên đặc biệt này đã hoàn thành cự ly 21,1km.

Hóa thân thành khủng long là cách Trần Minh Trí (SN 1986), Trần Lại Ngọc Tuyền (SN 1990) và hai người bạn khác tham dự giải Tiền Phong Marathon năm 2021. Họ đều làm công việc văn phòng tại TPHCM, yêu thích và tham gia các giải chạy bộ nhiều năm nay.

Ý tưởng mặc bộ đồ coslay khủng long T-Rex được Trí thực hiện từ năm 2019. Cậu chia sẻ: "Tôi không đua được tốc độ với nhiều người, nhưng tôi mong muốn mang đến niềm vui, xua đi mệt mỏi cho những người cùng chạy để hoàn thành mục tiêu trên đường đua của mỗi người. Hình ảnh chú khủng long tự nhiên xuất hiện trên đường chạy càng dễ dàng thu hút và mang đến niềm vui cho mọi người hơn".

Hóa thân làm khủng long với Trí là thử thách. Dưới thời tiết oi bức chui vào bộ đồ kín mít làm từ vải dù không khác gì vừa xông hơi vừa chạy bộ. Khi chạy cần có người hỗ trợ để nâng cái đuôi không bị quệt xuống đường và định hướng. Cậu sợ nhất là gặp gió to, cả người có thể bị bay ra khỏi đường đua. Còn với Tuyền, dù hóa thân thành chú khủng long "nhỏ con" và thoáng khí hơn, nhưng lại bị bó ở đầu gối; vừa chạy vừa cầm bộ khiến ngón tay phổng rộp.

Trí và Tuyền còn chia sẻ: "Không ít người còn nói tụi mình khùng vì thấy chạy đã mệt rồi, còn mang theo những đồ này trên người. Nhưng tụi mình thấy bình thường bởi giúp mang đến niềm vui cho nhiều người trên đường đua vượt qua giới hạn mỗi người".

Trên đường chạy Tiền Phong Marathon 2021, nhóm Trí lan tỏa đến sự thoải mái cho nhiều người. Nhiều vận động viên và khán giả đã chụp ảnh, chạy cùng bốn vận động viên đặc biệt này. Trí cho biết ấn tượng nhất khi tham gia giải Tiền Phong Marathon là được hòa mình vào không gian văn hóa đồng bào Tây Nguyên, được chung tay lan tỏa thông điệp "giấc mơ đại ngàn - vì một Việt Nam xanh".

Khủng long bạo chúa trên đường chạy Tiền Phong Marathon ảnh 1
MỚI - NÓNG
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
Lộ 5 'thủ phạm' gây sốt đất điên đảo, loạt dự án bị 'tuýt còi' huy động vốn trái phép
TPO - Cơn sốt đất từ Bắc chí Nam, Bộ Xây dựng chỉ rõ 5 nguyên nhân; Kiểm điểm loạt cán bộ vụ công trình 'khủng' 9 tầng mọc trên Đồi Vua; Rao bán đất trồng cây thành khu phân lô nghỉ dưỡng trong 'cơn sốt'; Huy động vốn trái phép, loạt dự án bất động sản ở Sơn La bị ‘sờ gáy’... là những thông tin về bất động sản đáng chú ý tuần qua.

Có thể bạn quan tâm

HAGL vs Hà Nội: Trận đấu 6 điểm

HAGL vs Hà Nội: Trận đấu 6 điểm

TP - Cuộc đối đầu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hà Nội tại vòng 10 LS V-League 2021 được coi là “trận đấu 6 điểm” bởi Hoàng Anh Gia Lai xác định, chiến thắng này không chỉ giúp củng cố vị trí số 1 trên bảng xếp hạng mà còn tạo thêm khoảng cách với Hà Nội. Trận đấu vì thế rất “nóng”.