Có 34 kết quả :

Egroup đầu tư sang bất động sản giáo dục thông qua một dự án tại Vũng Áng, Hà Tĩnh

Egroup đầu tư sang bất động sản giáo dục thông qua một dự án tại Vũng Áng, Hà Tĩnh

Tập đoàn Egroup đầu tư sang lĩnh vực bất động sản với dự án Khu nhà ở và dịch vụ đa năng Vũng Áng (Hà Tĩnh). Đây là một trong những dự án mới mà Egroup hợp tác triển khai nhằm hiện thực hóa mục tiêu gia tăng giá trị tài sản và tạo cơ sở vững chắc cho lĩnh vực đầu tư giáo dục trong dài hạn.
Hình ảnh quy hoạch dự án Khu nhà ở xã hội tại thị trấn Bá Hiến bị thu hồi

Vĩnh Phúc chấm dứt, thu hồi 11 dự án

TPO - Sở Kế hoạch và Đầu tư Vĩnh Phúc vừa rà soát và công bố, công khai 11 dự án khu đô thị, khu nhà ở và dự án công trình dịch vụ thương mại trên địa bàn tỉnh đã thực hiện chấm dứt hoạt động đợt 1.
Bắc Ninh vào cuộc chấn chỉnh kinh doanh bát nháo tại khu nhà ở Mẫn Xá

Bắc Ninh vào cuộc chấn chỉnh kinh doanh bát nháo tại khu nhà ở Mẫn Xá

TPO - Sở Xây dựng tỉnh Bắc Ninh đưa ra cảnh báo, dự án khu nhà ở thôn Mẫn Xá, xã Long Châu (huyện Yên Phong) do Công ty TNHH đầu tư xây dựng và kiến thiết Toàn Cầu 86 làm chủ đầu tư chưa đủ điều kiện kinh doanh bất động sản, vì vậy mọi hoạt động huy động vốn, kinh doanh liên quan đến dự án đều trái với quy định và không được pháp luật công nhận. Yêu cầu, tiến hành giải tỏa các điểm tư vấn, giao dịch bất động sản bất hợp pháp của dự án.
Bình Dương xử lý hai chủ đầu tư khu dân cư xây dựng trái phép

Bình Dương xử lý hai chủ đầu tư khu dân cư xây dựng trái phép

TPO - Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đề nghị Công ty BĐS Lê Gia chủ đầu tư dự án khu nhà ở Lê Gia tạm ngưng thi công vì ý phá đường xây dựng cống thoát nước sai thiết kế đã được phê duyệt. Đồng thời, ra quyết định xử phạt hành chính đối với chủ đầu tư khu nhà ở Hoàng Tiến và yêu cầu khắc phục hậu quả gây ra.
Hạ tầng dự án hoàn thiện

Khu nhà ở trên ‘đất vàng’ giá gây sốc ở Bình Dương

Thời gian qua, thị trường bất động sản ở các tỉnh, thành trong đó có Bình Dương không nhộn nhịp như trước đây. Nguyên nhân được giới chuyên môn đánh giá, do xuất hiện nhiều dự án “ma”, vướng pháp lý… nên người dân và nhà đầu tư e ngại. Do đó, để kích cầu, doanh nghiệp buộc phải cho ra những sản phẩm pháp lý rõ ràng, minh bạch có bảo hộ của phía ngân hàng.
Phối cảnh Dự án sân golf và dịch vụ Long Biên

Hà Nội xin ý kiến điều chỉnh Dự án khu nhà ở trong sân golf

TPO - Việc xem xét, quyết định chấp thuận điều chỉnh giảm diện tích quy mô dự án sân golf và điều chỉnh chức năng sử dụng đất Dự án khu nhà ở trong khu sân golf và dịch vụ Long Biên (Hà Nội) thuộc thẩm quyền của Thủ tướng Chính phủ. Đề nghị UBND TP Hà Nội cần báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét, quyết định các nội dung điều chỉnh quy hoạch trên.
Khu dân cư Hạnh Phúc sắp được bán với 672 căn hộ

Tin vui cho người thu nhập thấp chưa có nhà

TPO - Sở Xây dựng TPHCM cho biết, từ nay đến cuối năm 2017, TPHCM sẽ bán 1.654 căn hộ xã hội ở 4 dự án để phục vụ cho người có thu nhập thấp và có nhu cầu nhà ở thực sự. Tại Hà Nội, hai dự án nhà xã hội ở Hoàng Mai và Hà Đông đang triển khai xây dựng với hơn 600 căn hộ sẽ mang đến cơ hội cho người thu nhập thấp trên địa bàn Thủ đô.
Dãy nhà liền kề tiền tỷ 'biến' thành phòng trọ giá rẻ

Dãy nhà liền kề tiền tỷ 'biến' thành phòng trọ giá rẻ

Một khu nhà liền kề tiền tỷ ở khu Trung Yên, Cầu Giấy dù xây dựng đã xong phần thô khoảng chục năm nay nhưng đến nay vẫn chưa hoàn thiện đã bất đắc dĩ trở thành chỗ ở lý tưởng cho những lao động nghèo đang mưu sinh tại thủ đô với giá thuê trọ, điện nước chỉ khoảng 500 - 600.000 đồng mỗi tháng.
Phối cảnh dự án

Công trình xanh đầu tiên ở Việt Nam

TP - Ngày 16/7/2014, Bộ Xây dựng đã có quyết định số 901 chứng nhận “CÔNG TRÌNH XANH” cho khu nhà ở cao cấp “THĂNG LONG NUMBER ONE” do Tổng công ty VIGLACERA - CTCP làm chủ đầu tư. Đây là công trình đầu tiên tại Việt Nam đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một công trình xanh. 
Kiểm tra, bảo trì nhà ở công nhân

Kiểm tra, bảo trì nhà ở công nhân

TP - Sau khi báo Tiền Phong đăng bài viết: “Nhà ở công nhân: Giấc mơ an cư xa vời” (phản ánh nội dung Khu nhà ở công nhân tại xã Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội, xuống cấp nghiêm trọng, thường xuyên xẩy ra tình trạng thiếu nước sinh hoạt, không đảm bảo điều kiện ăn, ở của công nhân), ông Nguyễn Ngọc Tuấn- Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội có công văn chỉ đạo kiểm tra.
Xây nhà ở cho công nhân được vay ưu đãi

Xây nhà ở cho công nhân được vay ưu đãi

TP - Trong chuyến thăm nhà ở lưu trú công nhân Sadeco trong khu chế xuất Tân Thuận và các khu nhà ở cho công nhân tại quận Thủ Đức (TPHCM) ngày 7/5, Bộ trưởng Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho biết khuyến khích doanh nghiệp xây nhà ở cho công nhân. 
Khu nhà công vụ Hoàng Cầu, Hà Nội. Ảnh: Như Ý

Thu hồi nhà công vụ sai đối tượng

TP - Trả lời Tiền Phong chiều 2/4, ông Vũ Xuân Thiện, Cục phó Cục Quản lý nhà và Thị trường bất động sản (QLN&TTBĐS), Bộ Xây dựng cho biết “những trường hợp ở nhà công vụ sai đối tượng đều phải thu hồi”. Mặt khác, Bộ sẽ báo cáo Chính phủ trường hợp sử dụng nhà công vụ, nhưng vượt hoặc không thuộc thẩm quyền.