Không xuất trình giấy tờ, hai cô gái bỏ ôtô

Ảnh từ clip
Ảnh từ clip
TPO - Chiều 22/7, Đại tá Phạm Trung Thành - người phát ngôn Công an tỉnh Kiên Giang cho biết: Công an huyện Phú Quốc đang lập hồ sơ xử lý vụ nữ tài xế không xuất trình giấy tờ liên quan khi bị cảnh sát giao thông (CSGT) dừng xe kiểm tra.

Sự việc xảy ra lúc 17h ngày 21/7, trước cửa hàng kinh doanh xe Kim Điệp, đường Nguyễn Trung Trực, khu phố 5. Xe ôtô 4 chỗ biển số 51A-451.21 do nữ tài xế khoảng 30 tuổi điều khiển, chở theo một cô gái. Họ đi từ hướng Gành Dầu về Dương Đông thì bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ.

Người cầm lái không xuất trình giấy tờ, không khai họ tên mà yêu cầu CSGT cho cô ta kiểm tra giấy tờ của cảnh sát. Hai bên đôi co với nhau khoảng nửa giờ thì một cảnh sát lái xe ôtô về cơ quan công an huyện. Lực lượng làm nhiệm vụ đã mời chính quyền địa phương đến chứng kiến để lập biên bản các lỗi vi phạm như: không có giấy đăng ký xe, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận bảo hiểm, đăng kiểm và không chấp hành yêu cầu kiểm tra của CSGT.

Cùng ngày, Đại tá Nguyễn Thanh Nhanh, Trưởng Công an Phú Quốc nói: Sau khi dừng xe, tài xế không xuất trình được giấy tờ. CSGT cho thời gian để tài xế nhờ người thân mang đến nhưng khi có giấy tờ thì cô gái cũng không xuất trình. Quá 7 ngày mà người lái xe không đến để giải quyết vụ việc thì công an truy tìm chủ sở hữu. Khi không người đến nhận sẽ tịch thu theo quy định.

Không xuất trình giấy tờ, hai cô gái bỏ ôtô ảnh 1

Tối 21/7, trên mạng xã hội lan truyền hai clip hơn 20 phút, quay cảnh đôi co giữa hai cô gái đi xe ôtô với cảnh CSGT Phú Quốc. Vụ việc khiến hàng trăm người ở huyện đảo vây quanh vì hiếu kỳ. Nội dung của clip phản ánh việc CSGT dừng xe biển số 51A-451.21 nhưng nữ tài xế không xuất trình giấy tờ. Qua lời nói của một cô gái thì có thể cô gái là một doanh nhân ra Phú Quốc đầu tư. Cô gái này trưng ra các giấy tờ cần thiết nhưng không đưa cho CSGT vì cho rằng những người làm nhệm vụ “không có giấy tờ kiểm tra người khác”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm