Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất

Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất
Tại căn cứ Sunchon của Không quân Triều Tiên, có khoảng 10 tiêm kích Su-25, 7 MiG-29, một MiG-17 và một MiG-19. Trong đó, các máy bay chiến đấu MiG-29 được sơn ngụy trang màu xanh lá cây.
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 1 Theo Thời báo Hoàn Cầu, Sunchon là căn cứ có thực lực mạnh nhất hiện nay của Không quân Triều Tiên. Về cơ bản tinh hoa của không quân nước này đều nằm ở đây, bao gồm các loại máy bay như MiG-29, Su-25, MiG-21Bis, MiG-19. Trong ảnh có thể nhận ra 16 chiếc cường kích hiện đại nhất Triều Tiên Su-25, 2 tiêm kích mạnh nhất Triều Tiên MiG-29 và tiêm kích lỗi thời MiG-19.
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 2  Gần đầy cộng đồng mạng đã đăng tải một số bức ảnh vệ tinh về căn cứ Không quân Sunchon của Triều Tiên. Trong ảnh có thể là khu vực trú đậu của máy bay tại Sunchon.
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 3 Có thể nhận ra trong số các máy bay ở điểm trú đậu này có 10 Su-25, 7 MiG-29, một MiG-17 và một MiG-19. Trong đó máy bay chiến đấu MiG-29 được sơn ngụy trang màu xanh lá cây gần giống với màu sắc của núi.
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 4 Trong ảnh là 5 chiếc cường kích Su-25.
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 5 Toàn cảnh khu trú đậu dã chiến tại căn cứ Sunchon. Việc không có mái che có thể khiến máy bay bị hư hỏng vì phải trực tiếp phơi sương, phơi gió…
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 6 Theo một số nguồn thống kê thì Triều Tiên hiện có 36 chiếc cường kích Su-25 gồm 2 biến thể: 32 Su-25K và 4 Su-25UBK huấn luyện 2 chỗ ngồi.
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 7 Toàn cảnh căn cứ không quân Sunchon với một đường băng khá dài cùng các đường lăn, điểm trú đậu máy bay.
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 8 Một chiếc MiG-29 dường như đang được kỹ thuật viên mặt đất kiểm tra.
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 9
Không quân Triều Tiên bị lộ căn cứ mạnh nhất ảnh 10 Có thể nhận thấy rằng, thời điểm các bức ảnh này được chụp thì số máy bay của Triều Tiên nằm rải rác ở nhiều nơi. Trong ảnh là 2 chiếc MiG-29 và một MiG-17 hoặc MiG-19.
Theo Theo Kiến thức