Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam

Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam
TPO - Dù phải di chuyển bằng xe lăn, chằng chịt ống truyền thuốc, nhiều bệnh nhân tại bệnh viện Thống Nhất (TPHCM) vẫn cuồng nhiệt cổ vũ trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam.

Dù 16h trận đấu mới bắt đầu, nhưng nhiều bệnh nhân đang điều trị tại BV Thống Nhất TPHCM cũng như thân nhân của họ đã có mặt từ sớm, hồi hộp chờ đợi theo dõi trận bóng giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc.

Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 1 Màn hình LCD 300 inch được lắp đặt tại khu vực sảnh khoa khám bệnh. Đại diện BV cho biết, màn hình này đã được dùng để phục vụ bệnh nhân theo dõi bóng đá từ giải đấu U23 Châu Á hồi đầu năm.
Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 2 Dù 16h trận đấu mới bắt đầu, nhưng nhiều bệnh nhân đang điều trị tại BV Thống Nhất TPHCM cũng như thân nhân của họ đã có mặt từ sớm, hồi hộp chờ đợi theo dõi trận bóng giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Hàn Quốc.
Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 3 Rất đông bệnh nhân và người nhà theo dõi trận đấu 
Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 4
Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 5
Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 6 Nhiều bệnh nhân phải ngồi xe lăn
Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 7 Chăm chú theo dõi trận đấu
Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 8 Tại các khoa phòng của BV cũng trang bị sẵn màn hình nhỏ cho bệnh nhân theo dõi trận đấu
Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 9
Khoảnh khắc quên bệnh tật để cổ vũ Olympic Việt Nam ảnh 10 Chăm chú theo dõi, cuồng nhiệt cổ vũ đội tuyển
MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm