Khoảnh khắc Phan Hiển trao lại huy chương vàng cho Khánh Thi gây xúc động

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khoảnh khắc Phan Hiển trao lại huy chương vàng cho Khánh Thi hay hình ảnh anh dành cho bà xã nụ hôn trong hậu trường SEA Games 31 thu hút sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, Phan Hiển cùng Đặng Thu Hương đã mang về 3 tấm huy chương vàng cho đoàn thể thao Việt Nam tại nội dung Dancesport trong kì SEA Games 31. Khánh Thi không giấu được xúc động, cô bật khóc nức nở trong vòng tay của Phan Hiển khi chứng kiến khoảnh khắc ông xã giành huy chương vàng cùng bạn nhảy.

Khánh Thi chia sẻ: "Chúc mừng ông xã và bạn nhảy đã tạo nên lịch sử mới cho dancesport Việt Nam. Phan Hiển - Thu Hương đạt được 3 huy chương vàng ở 3 hạng mục tham gia 5 điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso và điệu đơn Jive".

Trong khi đó, Phan Hiển cũng chia sẻ clip những khoảnh khắc chia vui cùng bà xã kèm dòng trạng thái: “Mang huy chương về cho bà xã”.

Mới đây, kiện tướng dancesport Phan Hiển tiếp tục chia sẻ những hình ảnh hậu trường ngọt ngào cùng Khánh Thi khiến người hâm mộ “rụng tim”.

Khoảnh khắc Phan Hiển trao lại huy chương vàng cho Khánh Thi gây xúc động ảnh 1

Chuyện tình lệch tuổi của Khánh Thi và Phan Hiển từng gây khá nhiều tranh cãi. Phan Hiển là học trò của Khánh Thi, kém cô 11 tuổi. Dù yêu, chung sống cùng nhau 13 năm và có 2 bé dễ thương nhưng Khánh Thi- Phan Hiển chưa tổ chức đám cưới.

Khoảnh khắc Phan Hiển trao lại huy chương vàng cho Khánh Thi gây xúc động ảnh 2

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Phan Hiển từng chia sẻ: “Dù chưa có hôn lễ chính thức nhưng từ lúc dọn về sống chung, cả hai đều đặt tình cảm lên trên hết. Khối lượng công việc của cặp đôi khá nhiều nên để lên kế hoạch về đám cưới trong tương lai gần là điều khá khó khăn".

Khoảnh khắc Phan Hiển trao lại huy chương vàng cho Khánh Thi gây xúc động ảnh 3

Cách đây không lâu, Khánh Thi- Phan Hiển vướng nghi vấn rạn nứt khi nữ hoàng dancesport có những hành động lạ như livestream khóc lóc lúc nửa đêm hay đăng tải những dòng trạng thái ẩn ý về người thứ ba.

Khoảnh khắc Phan Hiển trao lại huy chương vàng cho Khánh Thi gây xúc động ảnh 4

Trước những đồn đoán và hoang mang của người hâm mộ, Khánh Thi lên tiếng cho rằng cô bị stress vì dịch bệnh kéo dài và vì quá lo lắng cho các thành viên trong gia đình.

Khoảnh khắc Phan Hiển trao lại huy chương vàng cho Khánh Thi gây xúc động ảnh 5

Trong khi đó, Phan Hiển cũng có động thái bảo vệ bà xã trước những đồn đoán ác ý của cộng đồng mạng khi cho rằng Khánh Thi “ép cưới”. Phan Hiển khẳng định, trong mối quan hệ này anh là người chủ động theo đuổi Khánh Thi.

Khoảnh khắc Phan Hiển trao lại huy chương vàng cho Khánh Thi gây xúc động ảnh 6

Tại kỳ SEA Games năm nay, Khánh Thi giữ vai trò HLV trưởng của đội tuyển dancesport Việt Nam bên cạnh kiện tướng Chí Anh.

Khoảnh khắc Phan Hiển trao lại huy chương vàng cho Khánh Thi gây xúc động ảnh 7
MỚI - NÓNG