TPO - Khoai sọ là món ăn quen thuộc của người Việt và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, nhưng với một số người mắc bệnh hoặc ăn khoai sọ không đúng cách, không đúng thời điểm, thực phẩm này có thể gây ra những nguy hại khôn lường.
TPO - Ít người biết rằng củ khoai sọ dân dã và rẻ tiền lại là vị thuốc chữa được nhiều bệnh, đặc biệt là khả năng tiêu u, tiêu độc ở các khối u nhọt nói chung, thậm chí trong một số trường hợp có tác dụng đối với cả khối ung thư.
TPO - Một công dụng rất đặc biệt của khoai sọ là khả năng tán khối kết, tiêu u, tiêu độc ở các khối u nhọt nói chung, thậm chí trong một số trường hợp có tác dụng đối với cả khối u ung thư.
Không chỉ là một loại thực phẩm lành tình, khoai sọ còn giúp trị các bệnh như kiết lỵ, táo bón, đau dạ dày, đau khớp, sưng độc, bị bỏng, bệnh vẩy nến...
Không chỉ là một loại thực phẩm lành tình, khoai sọ còn giúp trị các bệnh như kiết lỵ, táo bón, đau dạ dày, đau khớp, sưng độc, bị bỏng, bệnh vẩy nến...
Không chỉ là một loại thực phẩm lành tình, khoai sọ còn giúp trị các bệnh như kiết lỵ, táo bón, đau dạ dày, đau khớp, sưng độc, bị bỏng, bệnh vẩy nến...
Khoai sọ rất giàu tinh bột và thường được sử dụng thay cho gạo hoặc khoai tây. Khoai sọ có thể chế biến nhiều món ăn khác nhau với hàm lượng dinh dưỡng rất cao và là một trong những lựa chọn tốt nếu bạn muốn giảm cân.