Khiển trách Tổng giám đốc đánh nhân viên sân golf

Khiển trách Tổng giám đốc đánh nhân viên sân golf
TPO - Ông Nguyễn Đức Sơn, Tổng giám đốc đánh nhân viên sân golf, bị UBND TP Hà Nội ra quyết định kỷ luật khiển trách, vì vi phạm tư cách đạo đức của cán bộ, viên chức trong ứng xử nơi công cộng.

> Nhân viên sân golf Tam Đảo khẳng định bị vụt gậy vào đầu
> Giám đốc đánh nhân viên sân golf nhập viện nói gì?

Ông
Ông Nguyễn Đức Sơn.

Ngày 7/10, Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn của UBND TP Hà Nội ông Nguyễn Thịnh Thành cho biết, liên quan hành vi của ông Nguyễn Đức Sơn - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội diễn ra tại sân golf Tam Đảo, Thành phố đã công bố quyết định kỷ luật đối với ông Sơn.

Theo ông Thành, ngay sau khi báo chí phản ánh ngày 27/9/2013, Chủ tịch UBND Thành phố đã yêu cầu ông Nguyễn Đức Sơn báo cáo giải trình và giao Sở Nội vụ thẩm tra xác minh, đồng thời thành lập Hội đồng kỷ luật để xem xét áp dụng hình thức kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Sơn.

Ngày 3/10, Sở Nội vụ có văn bản báo cáo kết quả xem xét của Hội đồng kỷ luật và đề nghị áp dụng hình thức kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Sơn.

Trên cơ sở báo cáo của Sở Nội vụ và đề nghị của Hội đồng kỷ luật, UBND TP ban hành quyết định số 6020 thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Sơn.

Cụ thể, ông Sơn nhận hình thức kỷ luật là khiển trách, vì đã vi phạm tư cách đạo đức của cán bộ, viên chức trong ứng xử nơi công cộng, bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính.

“Hình thức kỷ luật trên được áp dụng theo đúng quy định về xử lý kỷ luật đối với công chức và quy định việc áp dụng Luật cán bộ công chức đối với các chức danh lãnh đạo, quản lý công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu”, ông Thành nhấn mạnh.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu tại Hội nghị T.Ư 4 khóa XIII. Ảnh Nhật Minh

Đảng viên không được nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định

TPO - Trong quy định mới về 19 điều đảng viên không được làm bổ sung nội dung: nhập quốc tịch, chuyển tiền, tài sản ra nước ngoài trái quy định, cũng như lợi dụng chủ trương khuyến khích và bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung để thực hiện hoặc bao che hành vi vụ lợi, tham nhũng, tiêu cực.