Khi người già cười như trẻ nhỏ

TPO - Báo Tiền Phong vừa phối hợp với Cty CP Tập đoàn Xây dựng Miền Trung và Trường Tiểu học &Trung học Cơ sở Fansipan Thanh Hoá thăm, giao lưu và tặng quà Tết cho cựu Thanh niên Xung phong Thanh Hoá và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thanh Hoá.

Tham dự chuyến công tác có Phó TGĐ Tập đoàn Xây dựng Miền Trung Nguyễn Thiết Giáp, Hiệu trưởng trường Fansipan Tào Ngọc Thanh và TBT báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn.

Tại Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hoá, Đoàn đã trao 120 suất quà mỗi suất 500 nghìn đồng, tổng cộng 60 triệu đồng (Tập đoàn Xây dựng Miền Trung tặng 100 và Trường Fansipan trao 20 suất) cho các cựu TNXP gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thanh Hoá, báo Tiền Phong, Trường Fansipan và một nhà hảo tâm đã tặng tổng cộng 60 triệu đồng cho người già, trẻ em đang được nuôi dưỡng tại đây và tập thể cán bộ, nhân viên.

Đặc biệt, Trường Fansipan còn cử các thầy cô giáo và đội múa của học sinh đến biểu diễn phục vụ tại các điểm trao quà, tạo không khí rất vui vẻ, hào hứng cho các cựu TNXP và các đối tượng chính sách đang được nuôi dưỡng trong TT Bảo trợ xã hội tỉnh.

Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 1 Các học sinh tiểu học Trường Fansipan biểu diễn sôi động cho cựu TNXP Thanh Hoá và các cụ già, em nhỏ ở TT Bảo trợ Xã hội Thanh Hoá xem.
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 2
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 3  
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 4 Những người cao tuổi vui như trẻ nhỏ.
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 5 Phó TGĐ Tập đoàn Xây dựng Miền Trung Nguyễn Thiết Giáp trao quà Tết cho cựu TNXP Thanh Hoá. 
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 6 Hiệu trưởng Trường Fansipan Tào Ngọc Thanh và đại diện báo Tiền Phong trao quà Tết cho đại diện TT Bảo trợ Xã hội Thanh Hoá.
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 7 Cùng hát những bài ca thời đánh Mỹ.
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 8 Ảnh: Anh Tuân – Lê Xuân Sơn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội quyết danh sách nhà đất phải di dời do 'lệch' quy hoạch

Hà Nội quyết danh sách nhà đất phải di dời do 'lệch' quy hoạch

TPO - HĐND thành phố Hà Nội dự kiến sẽ thông qua nghị quyết về danh mục cơ sở nhà đất di dời do không phù hợp quy hoạch và nghị quyết về kết quả giám sát việc thực hiện quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng tài sản công là nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước của thành phố Hà Nội.
Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh phát biểu tại hội nghị. (Ảnh: Mofa)

Việt Nam nêu đề xuất quan trọng cho tương lai châu Á

TPO - Phát biểu tại Tokyo ngày 26/5, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh nhấn mạnh những dòng chảy chính khiến châu Á đứng trước những chuyển đổi sâu sắc, mang tính lịch sử, đồng thời nêu những đề xuất để thực hiện trọng trách của châu Á trong cục diện đang định hình.