Khi người già cười như trẻ nhỏ

TPO - Báo Tiền Phong vừa phối hợp với Cty CP Tập đoàn Xây dựng Miền Trung và Trường Tiểu học &Trung học Cơ sở Fansipan Thanh Hoá thăm, giao lưu và tặng quà Tết cho cựu Thanh niên Xung phong Thanh Hoá và Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thanh Hoá.

Tham dự chuyến công tác có Phó TGĐ Tập đoàn Xây dựng Miền Trung Nguyễn Thiết Giáp, Hiệu trưởng trường Fansipan Tào Ngọc Thanh và TBT báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn.

Tại Hội Cựu TNXP tỉnh Thanh Hoá, Đoàn đã trao 120 suất quà mỗi suất 500 nghìn đồng, tổng cộng 60 triệu đồng (Tập đoàn Xây dựng Miền Trung tặng 100 và Trường Fansipan trao 20 suất) cho các cựu TNXP gặp hoàn cảnh khó khăn.

Tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thanh Hoá, báo Tiền Phong, Trường Fansipan và một nhà hảo tâm đã tặng tổng cộng 60 triệu đồng cho người già, trẻ em đang được nuôi dưỡng tại đây và tập thể cán bộ, nhân viên.

Đặc biệt, Trường Fansipan còn cử các thầy cô giáo và đội múa của học sinh đến biểu diễn phục vụ tại các điểm trao quà, tạo không khí rất vui vẻ, hào hứng cho các cựu TNXP và các đối tượng chính sách đang được nuôi dưỡng trong TT Bảo trợ xã hội tỉnh.

Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 1 Các học sinh tiểu học Trường Fansipan biểu diễn sôi động cho cựu TNXP Thanh Hoá và các cụ già, em nhỏ ở TT Bảo trợ Xã hội Thanh Hoá xem.
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 2
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 3  
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 4 Những người cao tuổi vui như trẻ nhỏ.
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 5 Phó TGĐ Tập đoàn Xây dựng Miền Trung Nguyễn Thiết Giáp trao quà Tết cho cựu TNXP Thanh Hoá. 
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 6 Hiệu trưởng Trường Fansipan Tào Ngọc Thanh và đại diện báo Tiền Phong trao quà Tết cho đại diện TT Bảo trợ Xã hội Thanh Hoá.
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 7 Cùng hát những bài ca thời đánh Mỹ.
Khi người già cười như trẻ nhỏ ảnh 8 Ảnh: Anh Tuân – Lê Xuân Sơn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm và làm việc tại Quảng Ninh

TPO - Ngày 14/4, ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia, và các thành viên Đoàn giám sát, kiểm tra của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Hội đồng Bầu cử Quốc gia đã có buổi làm việc với Ủy ban Bầu cử tỉnh Quảng Ninh về công tác chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Ảnh: GT

Xin không được, dọa đánh luôn Thanh tra giao thông

TPO - Ngày 14/4, thông tin từ Đội Thanh tra giao thông Đường bộ (TTGT-Sở GTVT Hà Nội) cho biết, kẻ lạ mặt đi ô tô bán tải “giải cứu” xe quá tải bất thành, doạ đánh thanh tra giao thông (TTGT) tại quận Hoàng Mai. Lực lượng chức năng cho biết đã xử phạt chiếc xe quá tải 38 triệu đồng.
Chung cư cũ ở Hà Nội

Bí thư Đinh Tiến Dũng chỉ đạo sớm cải tạo chung cư cũ

TPO - Thường trực Thành ủy Hà Nội giao Ban Cán sự đảng UBND thành phố phối hợp Đảng đoàn HĐND thành phố chỉ đạo các cơ quan liên quan tham mưu, đề xuất, triển khai thực hiện bảo đảm đúng quy định của pháp luật và đáp ứng kịp thời nhu cầu cấp bách của thành phố trong công tác quản lý các chung cư cũ, vì sự an toàn của nhân dân.
Lô đất A7 tại phường An Đông giao cho Bí thư Thành ủy Huế thời kỳ đương chức nay đã xây dựng nhà cửa

Lãnh đạo thành phố 'đính chính thông tin' vụ hô biến đất đấu giá tại Huế

Theo văn bản do lãnh đạo UBND TP Huế vừa ký ban hành gửi các cơ quan báo chí, liên quan việc giao đất không thông qua đấu giá cho hộ ông Huỳnh Cư (nguyên Bí thư Thành ủy Huế), do sơ suất trong khâu chuyển file văn bản, nên nội dung được gửi trước đó chưa phải là thông cáo báo chí chính thức được phê duyệt.