Khen thưởng người phụ nữ bán vé số không tham của rơi

TPO - UBND tỉnh Đồng Nai khen thưởng chị Lê Thị Hậu, người phụ nữ bán vé số không tham của rơi khi trả lại chiếc ví và nhiều tiền bên trong cho người đánh rơi. 

Ngày 11/4, Ban Thi đua khen thưởng tỉnh Đồng Nai, UBND TP.Biên Hòa cùng UBND P.Thanh Bình (TP.Biên Hòa) trao bằng khen của UBND tỉnh Đồng Nai, giấy khen của UBND TP Biên Hòa cùng số tiền thưởng hơn 10 triệu đồng cho chị Lê Thị Hậu (48 tuổi, quê ở Nghệ An) là người phụ nữ bán vé số không tham của rơi.

Khen thưởng người phụ nữ bán vé số không tham của rơi ảnh 1

Ngày 4/4, trong  lúc lúc đi bán vé số tại khu vực Ga Biên Hòa, chị Hậu nhặt được một cái ví chứa nhiều tài sản.

Sau một lúc không thấy người đánh rơi ví đến tìm tài sản, chị Hậu đã đến trụ sở Công an phường Thanh Bình trình báo sự việc. Kiểm tra chiếc ví, Công an P.Thanh Bình xác định bên trong có 5 triệu đồng tiền mặt, một miếng vàng SJC 1 chỉ, một số ngoại tệ khác cùng giấy tờ tùy thân.

Công an P.Thanh Bình đã tìm và trao trả lại toàn bộ tài sản cho ông Nguyễn Văn Lực (63 tuổi, ngụ TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương) là chủ nhân của chiếc ví trên.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Duy Phạm

Kịch bản nào để Hà Nội vừa sản xuất, vừa chống COVID?

TP - Việc Hà Nội đang chuẩn bị các kịch bản tiếp tục nới lỏng, tạo điều kiện cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh đang được doanh nghiệp, người dân mong đợi. Đây được coi là “phao cứu sinh” để các doanh nghiệp tái khởi động sản xuất, bắt đầu trạng thái “bình thường mới”.