'Khát' con trai nên chồng mới 'loằng ngoằng' với ô sin trẻ?

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Nếu chồng chị chỉ vì quá khát con trai nối dõi mà mắc lỗi thì chị rộng lòng cho chồng cơ hội. Với điều kiện là anh ấy thỏa thuận được với cô gái giúp việc kia để đền bù danh dự cũng như chu cấp kinh tế cho cô ấy sống và nuôi con mà không đòi hỏi danh phận gì.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nội dung cuộc điện thoại chồng gọi cho ô sin trẻ khiến vợ chết lặng, theo tôi đây là chuyện riêng tư tế nhị của vợ chồng chị nên khó có thể giải quyết ổn thỏa một sớm một chiều được. Do đó tôi có lời chân thành khuyên chị là nên giữ bình tĩnh, đừng vì quá bức xúc, quá thất vọng mà làm ầm ĩ khiến vụ việc thêm phức tạp, thêm khó tháo gỡ chị ạ.

Tôi nghĩ có lẽ chị nên tìm thời điểm thuận lợi để vợ chồng ngồi lại với nhau, nhằm hiểu rõ nguyên nhân và xác định một cách nghiêm túc tình cảm của mỗi người đối với cuộc hôn nhân của mình. Không chỉ có thế, còn là trách nhiệm làm cha, làm mẹ để hai đứa trẻ còn quá bé bỏng, quá trứng nước của vợ chồng chị không lâm vào cảnh xẻ đàn tan nghé khi anh chị còn có thể trao đổi để có tiếng nói chung mà níu giữ hạnh phúc gia đình.

Nếu chồng chị chỉ vì quá khát con trai nối dõi mà mắc lỗi và nay anh ấy đã nhận ra sai lầm của mình thì chị rộng lòng cho chồng cơ hội. Với điều kiện là chồng chị thỏa thuận được với cô gái giúp việc kia để đền bù danh dự cũng như chu cấp kinh tế cho cô ấy sống và nuôi con mà không đòi hỏi danh phận trong gia đình chị.

Chuyện khó mấy cũng có cách dàn xếp ổn thỏa, miễn là những người trong cuộc có thiện chí, cùng nhìn về một hướng đẻ tìm ra hối thoát hợp lí.

Rất mong mọi sự sớm ổn thỏa để vợ chồng chị có điều kiện tiếp tục chung tay nuôi dạy các con khôn lớn.

MỚI - NÓNG