Khánh Vân 'Mắt biếc' sau cú sốc tâm lý

TPO - Trong dự án mới, Khánh Vân bị nói một màu vì nhân vật có tính cách tương tự Trà Long của "Mắt biếc". Nữ diễn viên chia sẻ từng từ chối nhiều bộ phim vì nhà sản xuất chỉ mời cô đóng vai 17-18 tuổi.

Ngày 13/12, Liên và Đạtlên sóng tập đầu. Dự án kể về chuyện tình giữa Liên (Đỗ Khánh Vân đóng chính) và Đạt (Cody Nam Võ đảm nhận) đang bị chê một màu.

Được chú ý từ vai Trà Long trong tác phẩm Mắt biếc của Victor Vũ, Khánh Vân nói cô áp lực. Ở dự án mới, khán giả nhận xét nữ diễn viên bị một màu sau 4 năm. Người xem nói "bị chán" khi lại nhìn thấy Khánh Vân trong vai hoạt bát, tính cách trẻ con.

Khi bị góp ý một màu, Khánh Vân nói lúc đóng Mắt biếc, cô là tay ngang và chưa học qua diễn xuất. Sau vai Trà Long, nữ diễn viên hạn chế tham gia phim khác, vì nhà sản xuất đa phần gửi kịch bản để cô vào vai những cô gái mới lớn, trong khi cô đã 28 tuổi.

Khánh Vân 'Mắt biếc' sau cú sốc tâm lý ảnh 1

"Ngạn" Trần Nghĩa đến ủng hộ "Trà Long" Khánh Vân đóng dự án mới.

"Tôi khá buồn vì điều đó nhưng ngoại hình của tôi chỉ hợp vai như vậy. Dự án lần này chắc chắn có nhiều màu sắc mới. Tôi hy vọng mọi người theo dõi để thấy được sự thay đổi của tôi", Khánh Vân nói. Nữ diễn viên cũng cho biết cô chuẩn bị đóng hai phim điện ảnh.

"Tôi luôn ý thức nỗ lực để không phụ lòng những người đưa cô bé vô danh đến gần khán giả", Khánh Vân nói thêm.

Khánh Vân đồng thời chia sẻ có thời gian cô gặp áp lực vì cái bóng Trà Long. Nhưng gần đây, cô dần cởi mở vì cho rằng đó là điều không tốt với diễn viên. "Tôi cố gắng nghĩ theo hướng tích cực, nhận định Mắt biếc là thanh xuân, trải nghiệm khiến mình tự hào. Sau này, dù không thành công thì tôi vẫn yêu nhân vật Trà Long và Mắt biếc", nữ diễn viên nói.

Nam chính trong Liên và Đạt là Cody Nam Võ. Thành viên nhóm Uni5 nói anh là dân tay ngang nên gặp khó khăn trong diễn xuất. Nhưng do từng hợp tác, nam ca sĩ và Khánh Vân thoải mái hơn khi diễn cảnh tình cảm.

Khánh Vân 'Mắt biếc' sau cú sốc tâm lý ảnh 2

Đỗ Khánh Vân hợp tác cùng Cody Nam Võ và Á quân Gương mặt Điện ảnh 2023 Quang Trần (áo xanh) trong tác phẩm.

Liên và Đạt thể hiện câu chuyện tình yêu của hai người trẻ chuẩn bị về sống cùng nhưng phải chia tay sau biến cố. Khi hết hiểu lầm, họ muốn làm lại từ đầu nhưng không thể.

"Tôi và Khánh Vân bàn bạc với nhau một tuần, tìm hiểu cuộc sống người trẻ sống thử trước khi ra trường quay. Chúng tôi không có tình cảm ngoài đời, nhưng vui khi khán giả hỏi phim giả tình thật. Tôi nghĩ người xem thấy được cảm xúc của nhân vật", Cody nói.

Liên và Đạt là dự án đánh dấu sự trở lại của Đỗ Khánh Vân. Cô sinh năm 1995, được khán giả chú ý với vai diễn Trà Long trong tác phẩm Mắt biếc. Tuy nhiên, thành công của phim khiến Đỗ Khánh Vân khó có thêm vai diễn ấn tượng.

Năm 2022, Khánh Vân gây chú ý khi chia sẻ clip khóc nức nở vì mắc COVID-19. Sau khi bị chỉ trích làm lố, cô đáp trả và tiếp tục bị chỉ trích.

Tại chương trình Sao nhập ngũ, Khánh Vân từng bị chỉ trích có thái độ công chúa, không phù hợp game show. Trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên nói có quá nhiều chuyện ập đến.

"Ngày nào cũng có người nhắn tin chửi tôi, dần tin vào những gì người ta nói. Tôi không phải là người giỏi chịu áp lực nên sau cú sốc đó tâm lý tôi bị ảnh hưởng. Tôi phải đi gặp bác sĩ tâm lý, uống thuốc an thần trong thời gian dài", nữ diễn viên chia sẻ.

Tin liên quan