Khánh Thi tiết lộ lý do chưa tổ chức đám cưới với chồng kém 12 tuổi

Khánh Thi cho rằng việc tổ chức đám cưới có hay không không quan trọng.
Khánh Thi cho rằng việc tổ chức đám cưới có hay không không quan trọng.
TPO - Đã có hai con nhưng Khánh Thi và Phan Hiển chưa tổ chức đám cưới. Khánh Thi tiết lộ lý do khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, Khánh Thi đã có những chia sẻ xoay quanh cuộc sống bên cạnh người chồng kém 12 tuổi.

Khánh Thi tiết lộ “bí quyết” để chồng trẻ yêu mỗi ngày. Cô chia sẻ: “Lấy chồng trẻ nên mình lúc nào cũng phải nghĩ mình là 'em chưa 18', mà thôi hẳn là 'em chưa 16' đi. Ra ngoài công việc tôi quyết đoán lắm, đôi khi anh Phan Hiển còn tự ái vì sự nóng tính của tôi ở bên ngoài. Xong về nhà, tôi ngoan như con mèo ấy, anh ấy mắng gì nghe hết. Thế là được chiều thôi.

Mà nói chung, khi người ta còn yêu mình, thì mình xấu đẹp gì cũng yêu chiều mình hết. Còn khi không yêu tôi chả dám chắc. Ví dụ như giờ, hầu như ngày nào anh Phan Hiển cũng nhìn thẳng mặt tôi rồi 'chẹp' một tiếng: 'Sao vợ đẹp quá à'. Ngay cả lúc tôi không trang điểm và quần áo luộm thuộm”.

Bên cạnh đó, “Nữ hoàng Dancesport” khẳng định cô sẽ sinh em bé thứ 3. “Mà thật, trước tôi cứ tưởng mình ‘tịt’. Ngày yêu nhau bố mẹ anh Phan Hiển còn bảo phải sinh cho bà đứa cháu thì mới yêu đương cưới xin. Không ngờ sau tôi có bầu thật, mà lại còn mắn như bạn biết đấy. Với lại, tôi thấy mỗi lần có bầu tôi được chiều lắm nên tội gì không bầu nhỉ”.

Nói về dự định tổ chức đám cưới với Phan Hiển, Khánh Thi bộc bạch, cô không còn nghĩ nhiều tới câu chuyện này nữa. “Trước đây, tôi cũng nghĩ tới chuyện đó. Nhưng dần dần tôi nghĩ, cái quan trọng nhất là đã sống với nhau rồi, cũng con cái đề huề, có nhà có xe, con được học trường quốc tế, có tiền để mua những thứ mình thích, mà những thứ này là mục đích cùa các cặp đôi khi đến với nhau, sống với nhau. Thế tôi cũng có cả rồi, đôi khi tờ giấy kết hôn với cái dấu đỏ là một dấu chàm, cũng khó gột nếu nó có vấn đề gì. Chính vì vậy tôi cảm thấy thoải mái hơn, có đám cưới cũng được mà không có cũng được”- Khánh Thi nói.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG