Khánh Thi sắp có em bé thứ 2 với chồng trẻ Phan Hiển

Trên trang cá nhân, "nữ hoàng dance sport" thông báo tin vui sắp được làm mẹ lần thứ 2, bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng cặp vợ chồng.

Những ngày đầu năm mới 2018, vợ chồng Khánh Thi- Phan Hiển không đón năm mới trong nước mà có chuyến du lịch tại Mỹ. Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi đã đăng tải chùm ảnh đón năm mới 2018 tại Mỹ cùng ông xã Phan Hiển và thông báo một tin vui: gia đình cô chuẩn bị đón thành viên thứ 4. 

Ngay dưới status thông báo tin vui của Khánh Thi, rất đông các nghệ sĩ trong giới giải trí cũng vào chúc mừng tin vui của cặp vợ chồng, diễn viên, MC Ốc Thanh Vân viết: "Hè hè Ốc cũng là 1 trong vài người biết đầu tiên nhỉ  Khánh Thi hạnh phúc quá đi thôi". Lý Phương Châu- vợ cũ của Lâm Vinh Hải cũng gửi đến vợ chồng Khánh Thi lời chúc mừng nồng nhiệt.

Rất đông học trò, người hâm mộ của cặp đôi cũng chúc mừng vợ chồng dancer nổi tiếng nhất làng giải trí Việt với tin vui này, ai cũng mong Khánh Thi sẽ có thêm một bé gái xinh xắn đáng yêu giống mẹ.

Khánh Thi sắp có em bé thứ 2 với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 1
Khánh Thi sắp có em bé thứ 2 với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 2
Khánh Thi sắp có em bé thứ 2 với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 3 Cặp đôi trao nhau nụ hôn hạnh phúc trong khoảnh khắc đầu tiên của năm mới 2018.
Khánh Thi sắp có em bé thứ 2 với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 4
Khánh Thi sắp có em bé thứ 2 với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 5 Hai vợ chồng Khánh Thi- Phan Hiển đã có chuyến du lịch thú vị tại Mỹ trong những ngày đầu năm mới. 
Khánh Thi sắp có em bé thứ 2 với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 6
Khánh Thi sắp có em bé thứ 2 với chồng trẻ Phan Hiển ảnh 7 Gia đình nhỏ của Khánh Thi- Phan Hiển chuẩn bị đón thêm một em bé trong năm 2018 này.
Theo Theo Dân Việt
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm