Mang thai lần 2, Khánh Thi hạnh phúc được Phan Hiển hết mực yêu thương

Hình ảnh ngọt ngào của Khánh Thi và Phan Hiển.
Hình ảnh ngọt ngào của Khánh Thi và Phan Hiển.
Những hình ảnh của Khánh Thi và ông xã mới được chia sẻ khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khánh Thi đăng tải những hình ảnh cô và ông xã Phan Hiển dạo chơi tại Đà Lạt, cùng với đó là dòng chia sẻ một câu nói về tình yêu được cô sưu tầm lại và tâm đắc: "Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái, không phải là được lấy được người chồng giàu có, càng không phải tìm được một người con trai mình yêu, mà là tìm được một người con trai yêu mình sâu sắc và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn, cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn”.

Mang thai lần 2, Khánh Thi hạnh phúc được Phan Hiển hết mực yêu thương ảnh 1
Trạng thái của Khánh Thi thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Qua đó có thể thấy, điều hạnh phúc nhất hiện tại với cô chính là ông xã Phan Hiển - người luôn quan tâm, yêu thương và chia sẻ mọi thứ với vợ. 
Mang thai lần 2, Khánh Thi hạnh phúc được Phan Hiển hết mực yêu thương ảnh 2
Trước đó, Khánh Thi đăng tải những hình ảnh cùng đón năm mới với ông xã Phan Hiển tại Mỹ. Nữ kiện tướng Dancesport cũng bật mí với người hâm mộ thông tin vô cùng bất ngờ: cô hiện đang mang thai và gia đình nhỏ sắp sửa đón chào thêm thành viên thứ 4. Khánh Thi cho biết, với cô, con trai hay con gái đều được vì đó là phúc. Hiện tại, Khánh Thi đã mang bầu được 3 tháng và liên tục ốm nghén.
Theo Theo Khám phá
MỚI - NÓNG