Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan

Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan
TPO - Nữ người mẫu xinh đẹp xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng khi tới gặp mặt các quan khách ở trung tâm thành phố Milan trong khuôn khổ sự kiện 'Ngày Việt Nam tại Milan'.

Sự kiện diễn ra tại bảo tàng Thống nhất Italia và có sự góp mặt của thị trưởng Milan. Khánh My xuất hiện trong vai trò đại sứ của sự kiện và được các quan khách chào đón nồng nhiệt.

Để xuất hiện tại sự kiện này, Khánh My chọn cho mình tà áo dài trắng họa tiết đơn giản của nhà thiết kế Hoàng Hải khiến cô toát lên vẻ xinh đẹp, duyên dáng đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam.

Vẻ duyên dáng và kiêu kỳ của cô ngay lập tức đã 'hút hồn' các quan khách có mặt trong sự kiện và chắc chắn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp. Khánh My cũng đã được nhiều cơ quan báo đài phỏng vấn.

Trong khuôn khổ của 'Ngày Việt Nam tại Milan', vào tối ngày 26/10/2013, tại Phòng Gương, căn phòng lộng lẫy nhất với những bức bích họa đặc sắc, xây dựng vào đầu thế kỷ 18 nằm ngay giữa trung tâm Kinh đô Thời trang Milan sẽ diễn ra đêm trình diễn Thời trang với chủ đề Mùa Thu Milan.

Một số hình ảnh Khánh My duyên dáng trong tà áo dài ra mắt các quan khách ở Milan:

Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 1

Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 2
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 3
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 4
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 5
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 6
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 7
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 8
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 9
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: Trần Anh Khoa

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
Gần 90% xã, phường của Hà Nội 'màu xanh'
TPO - Theo công bố cấp độ dịch COVID-19 dựa trên tiêu chí mới, Hà Nội có 517 xã, phường trên tổng số 579 cấp độ 1 (màu xanh); 49 xã, phường cấp độ 2 (nguy cơ trung bình, màu vàng) và 13 xã, phường cấp độ 3 (nguy cơ cao, màu cam).

Có thể bạn quan tâm

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

Mỹ Anh, Đen và Văn Mai Hương đoạt giải Làn sóng Xanh 2021

TPO - Với tỷ lệ phiếu bầu lên tới 62% tổng số phiếu, ca sỹ trẻ Mỹ Anh (con gái của ca sỹ Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân) đã giành chiến thắng một cách ngoạn mục ở hạng mục Gương mặt mới xuất sắc dành cho các ca sĩ có ca khúc lần đầu vào Bảng xếp hạng Làn sóng Xanh 2021.