Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan

Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan
TPO - Nữ người mẫu xinh đẹp xuất hiện trong tà áo dài duyên dáng khi tới gặp mặt các quan khách ở trung tâm thành phố Milan trong khuôn khổ sự kiện 'Ngày Việt Nam tại Milan'.

Sự kiện diễn ra tại bảo tàng Thống nhất Italia và có sự góp mặt của thị trưởng Milan. Khánh My xuất hiện trong vai trò đại sứ của sự kiện và được các quan khách chào đón nồng nhiệt.

Để xuất hiện tại sự kiện này, Khánh My chọn cho mình tà áo dài trắng họa tiết đơn giản của nhà thiết kế Hoàng Hải khiến cô toát lên vẻ xinh đẹp, duyên dáng đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam.

Vẻ duyên dáng và kiêu kỳ của cô ngay lập tức đã 'hút hồn' các quan khách có mặt trong sự kiện và chắc chắn đã để lại những ấn tượng tốt đẹp. Khánh My cũng đã được nhiều cơ quan báo đài phỏng vấn.

Trong khuôn khổ của 'Ngày Việt Nam tại Milan', vào tối ngày 26/10/2013, tại Phòng Gương, căn phòng lộng lẫy nhất với những bức bích họa đặc sắc, xây dựng vào đầu thế kỷ 18 nằm ngay giữa trung tâm Kinh đô Thời trang Milan sẽ diễn ra đêm trình diễn Thời trang với chủ đề Mùa Thu Milan.

Một số hình ảnh Khánh My duyên dáng trong tà áo dài ra mắt các quan khách ở Milan:

Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 1

Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 2
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 3
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 4
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 5
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 6
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 7
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 8
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 9
Khánh My mặc áo dài, hút hồn quan khách ở Milan ảnh 10

Duy Nam
Ảnh: Trần Anh Khoa

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
Pháo hoa giàn phun viên hút khách ở TPHCM
TPO - Ngày 19/1, sản phẩm pháo hoa giàn phun viên của nhà máy Z121 đã được bán tại TP.HCM. Biết thông tin này, hàng trăm người dân đã háo hức đến các cửa hàng từ rất sớm để tìm mua loại pháo hoa này chơi Tết.

Có thể bạn quan tâm

Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?

Showbiz 19/1: Vì sao giá quảng cáo của Táo Quân 2022 chạm mốc 1 tỷ đồng/phút?

TPO - Chia sẻ về lý do giá quảng cáo trong chương trình Táo Quân 2022 cao ngất ngưởng, đại diện một agency chuyên về quảng cáo truyền hình cho biết việc tăng giá có thể là cách để nhà Đài giảm số lượng quảng cáo vì những mùa trước, khán giả từng phàn nàn chương trình Táo Quân quảng cáo quá nhiều, gây khó chịu.
Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái

Lần hiếm hoi Như Quỳnh tiết lộ về con gái

TPO - Giọng ca “Duyên phận” từng được ngợi ca như một chuẩn mực của nhan sắc phụ nữ Việt. Chưa từng thấy nữ danh ca thay đổi màu tóc trong suốt sự nghiệp ca múa kéo dài gần 30 năm của mình. Nhưng cô con gái ruột của chị lại có sở thích hoàn toàn trái ngược người mẹ nổi tiếng.