Khán giả 'ức chế' khi Khánh bị cưỡng bức ở 'Thương ngày nắng về'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Tình tiết nhân vật Khánh (Lan Phương) bị chị chồng gài bẫy cho người tình cưỡng hiếp đã khiến nhiều khán giả không khỏi bức xúc và phẫn nộ. 

Tập 20 bộ phim “Thương ngày nắng về” lên sóng tối 17/5 đang trở thành đề tài gây tranh cãi gay gắt trên mạng xã hội. Theo đó, tình tiết có tính chất bước ngoặt và đẩy cao trào bộ phim lên đỉnh điểm chính là cảnh Khánh (Lan Phương) bị chị chồng gài bẫy cho người tình hãm hiếp để đổ oan cho cô.

Khánh bị chụp thuốc mê rồi đưa tới khách sạn và trở thành “con mồi” cho Mạnh (Xuân Hảo). Thương (Thu Hà)- chị chồng của Khánh vì những hiểu lầm, bức xúc trong cuộc sống chung đụng hàng ngày đã lên kế hoạch hãm hại em dâu.

Khán giả 'ức chế' khi Khánh bị cưỡng bức ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 1

Khi Khánh đang vật lộn để thoát khỏi vòng tay của kẻ đốn mạt thì bà Hiền (NSND Lan Hương), Đức (Hồng Đăng) và vợ của Mạnh xuất hiện. Như thường lệ, bà Hiền làm ầm lên và mắng nhiếc Khánh không thương tiếc. Còn Đức vì quá sốc và choáng váng, anh như chết lặng sau đó lao vào Mạnh đánh không tiếc tay.

Khán giả 'ức chế' khi Khánh bị cưỡng bức ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 2
Khán giả 'ức chế' khi Khánh bị cưỡng bức ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 3

Dù sau đó, Khánh làm mọi cách để giải thích cho Đức việc cô bị oan nhưng anh dường như bỏ ngoài tai. Thái độ thiếu sự tin tưởng của Đức khiến Khánh bị đẩy tới tận cùng của tuyệt vọng. Cô ngập chìm trong nước mắt và cố gắng để giải thích cho Đức hiểu mọi chuyện chỉ là cái bẫy của Thương và cô chưa bị xâm hại.

Khán giả 'ức chế' khi Khánh bị cưỡng bức ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 4
Khán giả 'ức chế' khi Khánh bị cưỡng bức ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 5

Sau khi bộ phim lên sóng, tình huống Khánh bị cưỡng bức và sự thiếu quyết đoán, bất lực của Đức khiến khán giả không khỏi bức xúc và phẫn nộ.

“Đạo diễn hơi lố khi kịch bản đi hơi quá. Xem phim giải trí tý buổi tối mà muốn đập tivi”; “Em xin anh đạo diễn đấy! Phim ảnh kiểu gì mà chỉ biết khóc thôi à? Không biết làm gì à? Phim này là drama mẹ chồng à?”; “Cả ngày đi làm mệt về xem phim giải trí đang stress thành trầm cảm luôn”; “Xem phim mà muốn đập luôn cái ti vi, chả hiểu nổi cái phim này muốn nói cái gì nữa”; “Chắc đạo diễn nghĩ là càng đẩy lên cao trào thì càng hay nhưng nói thật là 1 tuần nay chỉ xem qua review là chán không muốn xem phim luôn. Phim gì mà đẩy diễn biến phim lên quá như thế, xem stress luôn”; “Truy tìm facebook đạo diễn và nhân vật chị chồng”; “50 tuổi rồi chưa từng xem phim nào ức chế muốn đập ti vi như bộ phim này”; “Thực ra theo mình thấy không phải Đức không tin vợ mình mà là quá sốc, quá thất vọng vì bà chị của mình. Vì từ đầu Đức không lạ gì tính của chị ông ý. Tạm thời không biết phải làm gì là tốt cho vợ mình nên hành động như vậy. Hoặc nghĩ mình làm khổ vợ quá rồi nên ly hôn cho đỡ khổ”; “Mình thấy xem phim khác thì mãn nhãn, thoải mái, vui vẻ, hả hê, sâu sắc. Trong khi phim này thì ức chế, mệt mỏi, nội dung vô lý”; “Xem phim để giải trí mà xem đoạn này xong mình thấy stress quá”… là một trong số hàng nghìn bình luận thể hiện sự bất mãn với tình tiết Khánh bị cưỡng bức.

Khán giả 'ức chế' khi Khánh bị cưỡng bức ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 6
Khán giả 'ức chế' khi Khánh bị cưỡng bức ở 'Thương ngày nắng về' ảnh 7

Nhiều khán giả dự đoán, cuộc hôn nhân của Khánh- Đức đã ở bờ vực tan vỡ và mong Khánh mạnh mẽ để bước ra “địa ngục” này.

MỚI - NÓNG