Khán giả phản ứng khi Nam (Phương Oanh) được cường điệu hóa như 'siêu nhân' cứu nhà chồng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - “Suốt hơn trăm tập phim cảm giác như đang xem phim siêu nhân, phim siêu anh hùng khi nữ chính cứu hết người này đến người khác”, một khán giả nhận xét về nữ chính Nam (Phương Oanh).

Hương vị tình thân đang đi đến những tập cuối cùng, nhưng càng về sau khán giả càng tỏ ra bức xúc vì tình tiết kéo dài lan man và có phần thiếu thực tế của bộ phim. Đối với nữ chính Phương Nam, cô có rất nhiều phân đoạn cứu nguy gia đình chồng, chi tiết này được lặp đi lặp lại nhiều lần đến mức người xem ngán ngẩm.

Tập 31 Hương vị tình thân, trong lúc bà Dần (NSND Như Quỳnh) đãng trí bỏ nhà ra đường tìm cô con gái Quyên và suýt bị xe đụng, Nam đã kịp thời lao ra cản, cứu bà trong gang tấc.

Khán giả phản ứng khi Nam (Phương Oanh) được cường điệu hóa như 'siêu nhân' cứu nhà chồng ảnh 1

Ở phần 2 tập 4, Thiên Nga (Việt Hoa) – bạn gái của Long (Mạnh Trường) vì muốn ăn chơi, tụ tập bạn bè mà cho bà Dần uống thuốc ngủ để không bị làm phiền. Vì bỏ thuốc quá liều khiến bà Dần hôn mê sâu, bất tỉnh. Đúng lúc Nam đến biệt thự bàn giao công việc, phát hiện ra sự tình cô kịp thời đưa bà Dần đến bệnh viện cấp cứu.

Khán giả phản ứng khi Nam (Phương Oanh) được cường điệu hóa như 'siêu nhân' cứu nhà chồng ảnh 2
Khán giả phản ứng khi Nam (Phương Oanh) được cường điệu hóa như 'siêu nhân' cứu nhà chồng ảnh 3

Gã lưu manh tìm đến Long trả thù khi từng bị anh vạch mặt chuyện giả vờ bị ô tô tông để ăn vạ, đòi tiền bồi thường khiến hắn đi tù mấy tháng trời. Hắn thủ sẵn dao định đâm vào người Long nhưng Nam đã lao vào đỡ đòn.

Khán giả phản ứng khi Nam (Phương Oanh) được cường điệu hóa như 'siêu nhân' cứu nhà chồng ảnh 4
Khán giả phản ứng khi Nam (Phương Oanh) được cường điệu hóa như 'siêu nhân' cứu nhà chồng ảnh 5

Sau khi bị tố ăn chặn tiền từ thiện, lừa đảo, bà Xuân (Quách Thu Phương) cảm thấy nhục nhã, ê chề và không dám đối diện với gia đình nên đã ra cầu tự tử. Sau khi thấy đoạn video của bà Xuân, người nhà tức tốc chạy đến cứu bà Xuân vừa nhảy xuống. Nam đã không ngần ngại nhảy theo cứu mẹ chồng.

Khán giả phản ứng khi Nam (Phương Oanh) được cường điệu hóa như 'siêu nhân' cứu nhà chồng ảnh 6
Khán giả phản ứng khi Nam (Phương Oanh) được cường điệu hóa như 'siêu nhân' cứu nhà chồng ảnh 7

Thy (Thu Quỳnh) bị bắt cóc, suýt bị thiêu sống nhưng không biết bằng cách nào Nam tìm rất nhanh ra chỗ giấu người. Dù Nam cũng đang bụng mang dạ chửa nhưng lại liều lĩnh đột nhập cứu em dâu, thậm chí đánh đàn em của lão Tấn (NSƯT Hồ Phong).

Khán giả phản ứng khi Nam (Phương Oanh) được cường điệu hóa như 'siêu nhân' cứu nhà chồng ảnh 8

Trước đó, cô đã từng cứu Thy một lần khi thấy em dâu bị động thai, vật vã trong nhà vệ sinh

Tài khoản Facebook Hạ Hòa nhận xét: “Thay vì để cho Nam dùng sự kiên nhẫn, tình yêu và lòng chân thành của mình dần dần cảm hoá mọi người thì biên kịch của phim này chỉ nghĩ ra một cách duy nhất đó là dồn họ đến chỗ chết để Nam đến giải cứu. Và chỉ sau 1 đêm tất cả đều hối hận và quay lại yêu thương Nam vô bờ bến”, “Suốt hơn trăm tập phim cảm giác như đang xem phim siêu nhân, phim siêu anh hùng khi nữ chính cứu hết người này đến người khác”, một khán giả khác viết,…

Khán giả cũng chỉ ra rằng rất nhiều nữ chính phim Việt không cần giải cứu một ai nhưng vẫn đón nhận được sự yêu thương vì tính cách đáng yêu, thẳng thắn, chân thành như Nhi (11 tháng 5 ngày), Thư (Về nhà đi con), Lệ (Mùa hoa tìm lại)...

.

MỚI - NÓNG