Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vì những tương tác đáng yêu, “tình bể bình” của Thanh Sơn - Khả Ngân, khán giả yêu thích 11 tháng 5 ngày đều hy vọng cặp đôi sẽ phim giả tình thật.

Hai diễn viên trẻ Thanh Sơn và Khả Ngân đang đón nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả truyền hình qua vai diễn trong bộ phim 11 tháng 5 ngày.

Nhờ diễn xuất ăn ý, tạo “phản ứng hóa học” ngọt ngào, cặp đôi được người xem nhiệt tình gán ghép, hy vọng họ sẽ trở thành “phim giả tình thật”. Trong nhiều hình ảnh, clip hậu trường, có thể thấy Khả Ngân và Thanh Sơn đều rất thân thiết, hỗ trợ nhau nhau công việc.

Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 1

Bộ ảnh mới nhất trên trang cá nhân của nam diễn viên sáng 24/10 tiếp tục khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên vì nhan sắc tỏa sáng của Khả Ngân. Càng bất ngờ hơn khi Thanh Sơn cho biết đây đều là ảnh gốc, không hề qua bất kỳ phần mềm chỉnh sửa nào.

Anh viết về hoàn cảnh chộp được những tấm hình mơ mộng của “Tuệ Nhi”: "Tranh thủ đang xếp máy, nhanh không hết nắng. 'Chụp hộ em'. 'Chụp hộ anh'. Chúc mọi người một ngày cuối tuần vui vẻ, vì mai là thứ hai".

Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 2
Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 3
Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 4
Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 5
Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 6

Khả Ngân đáng yêu dưới góc máy của Thanh Sơn

Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 7

Và đây là bức hình Khả Ngân chụp Thanh Sơn

Dưới bài đăng, nhiều khán giả hào hứng “đẩy thuyền” khi thấy tương tác đáng yêu của hai diễn viên và dành lời khen ngợi cho dung mạo đẹp không góc chết của Khả Ngân. Nghệ sĩ Vân Dung cũng để lại bình luận đầy nghi hoặc: “Á chà…đẹp quá trời..thế là thật luôn á…?”.

Trước đó ít ngày, Khả Ngân từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ ảnh vi vu đường phố Hà Nội và Thanh Sơn là đối tượng nghi vấn dẫn người đẹp đi chơi.

Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 8

Thời gian đầu ra Bắc quay phim, mỹ nhân 9x gặp không ít khó khăn. Trên chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, Khả Ngân cảm động vì luôn được Thanh Sơn hiểu và chăm sóc: “Người chăm sóc em nhiều là anh Sơn, lúc nào cũng nhường em và tới cảnh của hai anh em thì để em được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo em. Điều đó khiến em cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu em, biết em hay suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên em”.

Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 9

Cô cũng được Thanh Sơn dẫn về nhà chơi

Khả Ngân hoá 'nàng thơ' qua ống kính của Thanh Sơn ảnh 10

Không chỉ trên phim, khán giả đều mong Thanh Sơn và Khả Ngân sẽ nên đôi

MỚI - NÓNG
Rạn nứt
Rạn nứt
TP - Chưa đầy hai tháng sau rạn nứt hiếm có, Armenia lại gây khó cho đồng minh Nga. Ngày 11/1, họ tuyên bố không tham gia tập trận của liên minh do Nga dẫn đầu. Rạn nứt này có lẽ là một trong những biến số khó giải nhất nếu biết nó có thể làm tăng trở ngại đáng kể cho Nga.
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
Hướng phát triển kinh tế của Trung Quốc
TP - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, một nhà báo Trung Quốc từng làm việc tại văn phòng People’s Daily ở Hà Nội nói rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, Trung Quốc sẽ tăng cường xuất nhập khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài, nhất là về công nghệ cao, gắn với sáng kiến Vành đai-Con đường.