Khả Ngân, Thanh Sơn bật mí kết phim và tiết lộ câu thoại đáng nhớ nhất '11 tháng 5 ngày'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chia sẻ về những diễn biến mới cũng như kết phim "11 tháng 5 ngày", Thanh Sơn cho biết bộ phim sẽ có kết thúc làm hài lòng tất cả khán giả. 

Bộ phim "11 tháng 5 ngày" đã gần đi tới đoạn kết, chính vì vậy, khán giả đều mong muốn một kết thúc có hậu cho chuyện tình của cặp đôi Đăng (Thanh Sơn) - Nhi (Khả Ngân) cũng như Long (Trung Ruồi) và Thục Anh (Lương Thanh).

Chia sẻ với "VTV Kết nối", Khả Ngân bật mí sẽ có một phân cảnh "nổi da gà" ở những tập tiếp theo và chạm đến trái tim của khán giả. Nói về chuyện tình Đăng - Nhi, Khả Ngân khẳng định đây không phải một mối tình hoàn toàn suôn sẻ, dễ dàng.

Khả Ngân, Thanh Sơn bật mí kết phim và tiết lộ câu thoại đáng nhớ nhất '11 tháng 5 ngày' ảnh 1

Cặp đôi Đăng - Nhi sẽ còn nhiều thử thách phải trải qua.

Khả Ngân, Thanh Sơn bật mí kết phim và tiết lộ câu thoại đáng nhớ nhất '11 tháng 5 ngày' ảnh 2

Khán giả trông chờ kết thúc có hậu cho chuyện tình của những người trẻ.

Nam chính Thanh Sơn cũng cho biết bộ phim sẽ có kết thúc làm hài lòng tất cả khán giả. "Trước mắt sẽ còn rất nhiều thứ, nhiều thử thách vượt qua. Chính những thử thách đó sẽ làm cho hai nhân vật sẽ càng ngày càng hiểu, gắn kết với nhau hơn" - diễn viên Thanh Sơn tiết lộ qua chương trình "VTV Kết nối".

Cùng với nội dung trẻ trung, hài hước nhưng không kém phần ngọt ngào, bộ phim "11 tháng 5 ngày" còn gây ấn tượng với khán giả truyền hình với những câu thoại rất "đắt". Bật mí về câu thoại ấn tượng nhất, Thanh Sơn khẳng định đó là câu nói: "Không phải đao kiếm hay súng ống, lời nói chính là vũ khí sát thương lớn nhất".

Với Trung Ruồi và Lương Thanh, cặp đôi đều ấn tượng với phân đoạn Thục Anh trở về sau khi bỏ trốn khỏi lễ ăn hỏi của mình. Đó cũng là cảnh quay yêu cầu diễn viên Lương Thanh tập trung cao độ để lột tả được cảm xúc nhân vật.

Khả Ngân, Thanh Sơn bật mí kết phim và tiết lộ câu thoại đáng nhớ nhất '11 tháng 5 ngày' ảnh 3

Thục Anh bất ngờ hủy đám cưới khiến bà Vân và mọi người bàng hoàng.

Trong tập mới nhất của "11 tháng 5 ngày" phát sóng tối 20/10 vừa qua, Nhi đã trở về nhà và tự tay chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình. Trong khi đó, nhân vật người yêu cũ của Đăng do MC Huyền Trang thủ vai bất ngờ xuất hiện, ngỏ lời hợp tác kinh doanh.

MỚI - NÓNG