Nhan sắc dàn người đẹp đại diện Hàn Quốc dự thi quốc tế

TPO - Những người đẹp đại diện Hàn Quốc để tham dự các đấu trường sắc đẹp quốc tế trong năm 2021 đã chính thức lộ diện.
Nhan sắc dàn người đẹp đại diện Hàn Quốc dự thi quốc tế ảnh 1

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, các cuộc thi người đẹp của Hàn Quốc không được tổ chức trực tiếp. Đại diện của xứ kim chi dự thi các đấu trường nhan sắc quốc tế sẽ được công bố trong cuộc họp báo của ban tổ chức.

Nhan sắc dàn người đẹp đại diện Hàn Quốc dự thi quốc tế ảnh 2

Tối 18/10 vừa qua, dàn người đẹp giành ngôi vị Hoa hậu - Á hậu Thế giới, Hoa hậu - Á hậu Hoàn vũ Hàn Quốc đã chính thức lộ diện.

Nhan sắc dàn người đẹp đại diện Hàn Quốc dự thi quốc tế ảnh 3

Người đẹp 21 tuổi Tara Hong trở thành Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc, đại diện nước này tham dự Miss World lần thứ 70 tổ chức vào tháng 12 năm nay. Tara Hong cũng sẽ là một trong những đối thủ ở khu vực châu Á của Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Nhan sắc dàn người đẹp đại diện Hàn Quốc dự thi quốc tế ảnh 4

Tân Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc sở hữu vóc dáng mảnh mai, thần thái tự tin. Tara Hong hiện đang là du học sinh tại Đại học California, Mỹ.

Nhan sắc dàn người đẹp đại diện Hàn Quốc dự thi quốc tế ảnh 5

Cùng với ngôi vị Hoa hậu Thế giới, cái tên đại diện Hàn Quốc tại đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức tại Israel cũng được công bố. Tân Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc năm 2021 là Kim Ji Soo.

Nhan sắc dàn người đẹp đại diện Hàn Quốc dự thi quốc tế ảnh 6

Từ đầu cuộc thi, Kim Ji Soo được đánh giá là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị cao nhất. Người đẹp thường xuyên dẫn đầu trong danh sách thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, Kim Ji Soo nhận nhiều tranh cãi vì khuôn mặt đơ cứng, kém tự nhiên.

Nhan sắc dàn người đẹp đại diện Hàn Quốc dự thi quốc tế ảnh 7

Ngôi vị Á hậu Hoàn vũ và Á hậu Thế giới Hàn Quốc lần lượt được trao cho Kim Min Kyung (trái) và Park Jin Hee. Hai người đẹp đều gây tranh cãi về nhan sắc và khả năng trình diễn.

Theo Osen
Tin liên quan