Bị thu giữ trang phục, Ái Nhi phải mặc bikini mua ở chợ Ai Cập tại Hoa hậu Liên lục địa

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Do bị tịch thu trang phục ở sân bay nên Ái Nhi phải mua tạm một bộ bikini tại chợ đồ cũ Ai Cập để mặc khi chụp ảnh trên bãi biển.

Sau khi có mặt tại Ai Cập, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đã ngay lập tức tham gia các hoạt động chính thức của cuộc thi năm nay. Ngay trong ngày đầu tiên nhập cuộc người đẹp diện hai trang phục mang hai phong cách khác nhau.

Đại diện Việt Nam cũng thể hiện sự chỉn chu và chuyên nghiệp khi trổ tài tự make-up và làm tóc. Các fans đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Ái Nhi trong lần xuất hiện đầu tiên này và bày tỏ hy vọng cô sẽ tiếp tục tỏa sáng trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi.

Bị thu giữ trang phục, Ái Nhi phải mặc bikini mua ở chợ Ai Cập tại Hoa hậu Liên lục địa ảnh 1

Ái Nhi khoe dáng với bikini tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Bị thu giữ trang phục, Ái Nhi phải mặc bikini mua ở chợ Ai Cập tại Hoa hậu Liên lục địa ảnh 2

Bị thu giữ trang phục nên người đẹp phải mặc bikini mua ở chợ đồ cũ Ai Cập.

Sang ngày thứ 2, Ái Nhi tham gia chụp ảnh bikini cùng dàn thí sinh trên bãi biển Ai Cập. Cô diện bộ bikini màu xanh khá đơn giản, tuy nhiên vẫn khoe được vóc dáng quyến rũ của mình.

Ái Nhi tiết lộ do toàn bộ trang phục váy vóc đã bị hải quan sân bay tịch thu nên cô đã phải mua tạm bộ bikini này tại một khu chợ đồ cũ ở Ai Cập. Chính vì thế nên bộ áo tắm bị rộng so với cơ thể của cô.

Nhiều thí sinh cùng cuộc thi biết tình cảnh éo le của Ái Nhi đã cho cô mượn đồ nhưng do số đo cơ thể của cô bé hơn nên không mặc vừa.

Bị thu giữ trang phục, Ái Nhi phải mặc bikini mua ở chợ Ai Cập tại Hoa hậu Liên lục địa ảnh 3

Sau khi bị tịch thu hành lý, Ái Nhi chỉ còn lại khoảng 3 bộ váy.

Bị thu giữ trang phục, Ái Nhi phải mặc bikini mua ở chợ Ai Cập tại Hoa hậu Liên lục địa ảnh 4

Cô đã phải sử dụng đến những bộ váy áo được dành để đi du lịch sau khi kết thúc cuộc thi.

Sau khi bị tịch thu hành lý, Ái Nhi chỉ còn lại khoảng 3 bộ váy. Không còn nhiều lựa chọn, cô đã phải sử dụng đến những bộ váy áo được dành để đi du lịch sau khi kết thúc cuộc thi. Người đẹp tự phối đồ có sẵn để tham gia các hoạt động.

Ái Nhi cho biết: “Bây giờ chỉ có trả tiền mới lấy lại nhanh được, mặc dù có nhờ BTC nhưng thời gian chờ lâu”.

Cô cũng hé lộ bộ trang phục dân tộc áo dài mang theo đã bị rớt ra vài chi tiết và cô phải dùng keo nến để dán lại khiến các fans vô cùng xót xa cho tình cảnh éo le của người đẹp.

Rất nhiều người hâm mộ đã động viên tinh thần, cổ vũ Ái Nhi vượt qua những khó khăn trước mắt để giữ vững bản lĩnh chiến đấu vì 'màu cờ sắc áo' tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa năm nay.

MỚI - NÓNG