Vừa đến Ai Cập, Trần Hoàng Ái Nhi đã gặp sự cố ở sân bay và bỏ lỡ phần chụp ảnh bikini

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Vừa có mặt tại Ai Cập để tham dự cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đã gặp sự cố bị hải quan tịch thu váy và bỏ lỡ phần chụp ảnh áo tắm.

Tối ngày 15/10 vừa qua, người đẹp Trần Hoàng Ái Nhi đã chính thức ra sân bay để lên đường sang Ai Cập dự thi Miss Intercontinental 2021, bước vào hành trình khoe tài năng, nhan sắc với các nước bạn.

Vừa đến Ai Cập, Trần Hoàng Ái Nhi đã gặp sự cố ở sân bay và bỏ lỡ phần chụp ảnh bikini ảnh 1

Ái Nhi lên đường sang Ai Cập vào tối 15/10.

Vừa đến Ai Cập, Trần Hoàng Ái Nhi đã gặp sự cố ở sân bay và bỏ lỡ phần chụp ảnh bikini ảnh 2

Cô mang theo 80 kg hành lý.

Trong lần đầu xuất ngoại đi thi sắc đẹp, Ái Nhi mang theo hơn 80 kg hành lý được các stylist, nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam tỉ mỉ chuẩn bị. Các fans cũng đang rất mong chờ Ái Nhi sẽ ghi điểm trước Ban tổ chức cuộc thi cũng như người hâm mộ trong và ngoài nước.

Tuy nhiên sau một chặng bay dài tới Ai Cập thì Ái Nhi đã gặp phải sự cố đầu tiên ở sân bay. Cô cho biết khi đến sân bay Cario, hải quan đã giữ lại 15 chiếc váy kèm phụ kiện, giày dép và một số hành lý của Ái Nhi vì trang phục được đóng gói cẩn thận khiến hải quan tưởng cô… buôn lậu.

Vừa đến Ai Cập, Trần Hoàng Ái Nhi đã gặp sự cố ở sân bay và bỏ lỡ phần chụp ảnh bikini ảnh 3

Người đẹp gặp sự cố ở sân bay khi vừa tới Ai Cập khiến fans lo lắng.

"Một tai nạn “dở khóc dở cười” thật ạ. Hiện tại Nhi chỉ giữ được một số trang phục, do không đủ đồ nên ý tưởng sẽ mặc gì trong những buổi tới mà Nhi và ê-kíp đã bàn bạc có phần bị đảo lộn một chút. Số hành lý còn lại ê-kíp của Nhi đã liên lạc Ban tổ chức nhờ hỗ trợ vận chuyển đến sau" - cô cho biết.

Mặc dù gặp khởi đầu không mấy suôn sẻ nhưng Ái Nhi vẫn bày tỏ quyết tâm: "Nhi vẫn sẽ cố gắng hết mình với tinh thần “có bao nhiêu, chiến bấy nhiêu”, nhất định không làm khán giả Việt Nam thất vọng".

Vừa đến Ai Cập, Trần Hoàng Ái Nhi đã gặp sự cố ở sân bay và bỏ lỡ phần chụp ảnh bikini ảnh 4

Ngày 16/10, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2021 đã tham gia buổi chụp hình áo tắm.

Vừa đến Ai Cập, Trần Hoàng Ái Nhi đã gặp sự cố ở sân bay và bỏ lỡ phần chụp ảnh bikini ảnh 5

Do đến trễ 2 ngày nên Ái Nhi đã bỏ lỡ phần chụp ảnh áo tắm khiến các fans tiếc nuối.

Trước đó, Ái Nhi dự định lên đường sang Ai Cập vào ngày 13/10 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi. Tuy nhiên, do gặp vấn đề về giấy tờ nên cô đã khởi hành trễ hai ngày.

Chính vì thế nên Ái Nhi cũng đã bỏ lỡ hoạt động chụp hình với áo tắm của các thí sinh trong ngày hoạt động đầu tiên. Các fans bày tỏ sự tiếc nuối khi không có cơ hội ngắm nhìn Ái Nhi khoe dáng quyến rũ bên dàn thí sinh của năm nay.

Vừa đến Ai Cập, Trần Hoàng Ái Nhi đã gặp sự cố ở sân bay và bỏ lỡ phần chụp ảnh bikini ảnh 6

Fans mong chờ sự xuất hiện đầu tiên của Ái Nhi tại Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Mặc dù vậy, với sự chuẩn bị kỹ càng và tinh thần quyết tâm cao, các fans vẫn gửi lời động viên và mong chờ sự xuất hiện ấn tượng của Ái Nhi tại cuộc thi năm nay.

MỚI - NÓNG
 Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
Đồng Nai tính chi gần 200 tỷ đồng hỗ trợ giáo viên
TPO - Tỉnh Đồng Nai dự tính hỗ trợ 2 triệu đồng/người/tháng cho giáo viên mầm non ở các cơ sở giáo dục công lập, giáo viên công tác tại Trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật loại hình công lập. Hỗ trợ 1,5 triệu đồng/tháng đối với giáo viên phổ thông công lập ở các bộ môn khó tuyển dụng...