Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm

Cá ma rồng là một trong những loài cá có ngoại hình gớm ghiếc nhất hành tinh với cặp răng nanh dài tới 15cm, nhọn hoắt, có thể đâm xuyên qua con mồi rồi ăn thịt rất đáng sợ.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 1 Cá ma cà rồng có tên khoa học là Hydrolycus scomberoides. Đây là một loài cá nước ngọt sống ở lưu vực sông Amazon. Ảnh: khoahoc.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 2 Ngoài ra, cá ma cà rồng còn được tìm thấy nhiều ở Venezuela. Ảnh: squarespace.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 3 Cá ma rồng là loài cá có kích thước khá lớn với chiều dài có thể đạt 1,17m và nặng 17,8kg. Đồng thời, chúng cũng sở hữu một cặp nanh dưới dài 10-15cm và nhọn hoắt. Ảnh: lobpa.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 4 Cặp răng nanh của cá ma cà rồng dùng để đâm xuyên qua con mồi rồi ăn thịt. Hàm trên của cá có những chiếc hố đặc biệt dùng để tránh những chiếc răng nanh tự đâm chúng. Ảnh: pinimg.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 5 Cá ma cà rồng là loài cá săn mồi thuộc vào hàng cực kỳ hung tợn. Thậm chí, nó còn được mệnh danh là loài cá nước ngọt hung dữ nhất thế giới. Ảnh: smugmug.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 6 Thức ăn yêu thích của chúng là các loài cá nhỏ hơn. Ảnh: shared.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 7 Cá ma cà rồng còn có tên gọi khác là cá mè nanh sói. Ảnh: smugmug.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm