Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm

Cá ma rồng là một trong những loài cá có ngoại hình gớm ghiếc nhất hành tinh với cặp răng nanh dài tới 15cm, nhọn hoắt, có thể đâm xuyên qua con mồi rồi ăn thịt rất đáng sợ.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 1 Cá ma cà rồng có tên khoa học là Hydrolycus scomberoides. Đây là một loài cá nước ngọt sống ở lưu vực sông Amazon. Ảnh: khoahoc.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 2 Ngoài ra, cá ma cà rồng còn được tìm thấy nhiều ở Venezuela. Ảnh: squarespace.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 3 Cá ma rồng là loài cá có kích thước khá lớn với chiều dài có thể đạt 1,17m và nặng 17,8kg. Đồng thời, chúng cũng sở hữu một cặp nanh dưới dài 10-15cm và nhọn hoắt. Ảnh: lobpa.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 4 Cặp răng nanh của cá ma cà rồng dùng để đâm xuyên qua con mồi rồi ăn thịt. Hàm trên của cá có những chiếc hố đặc biệt dùng để tránh những chiếc răng nanh tự đâm chúng. Ảnh: pinimg.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 5 Cá ma cà rồng là loài cá săn mồi thuộc vào hàng cực kỳ hung tợn. Thậm chí, nó còn được mệnh danh là loài cá nước ngọt hung dữ nhất thế giới. Ảnh: smugmug.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 6 Thức ăn yêu thích của chúng là các loài cá nhỏ hơn. Ảnh: shared.
Khám phá loài cá ma cà rồng gớm ghiếc, có nanh dài 15cm ảnh 7 Cá ma cà rồng còn có tên gọi khác là cá mè nanh sói. Ảnh: smugmug.
Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG
Tý vừa livestream chửi bới vừa nổ nhiều phát súng.
Khởi tố vụ án livestream chửi bới, nổ súng trên đường ở quận 8
TPO - Nhắn tin thách thức nhau trên mạng xã hội rồi hẹn giải quyết mâu thuẫn nhưng đối thủ không đến, Tý cùng đồng bọn chở nhau chạy trên các tuyến đường ở quận 8 và huyện Bình Chánh để tìm đối phương, đồng thời có nhiều lời lẽ tục tĩu, nổ nhiều phát súng trong lúc phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Có thể bạn quan tâm

Không phải T-Rex với "cú đớp tử thần", khủng long Velociraptor mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử.

Không phải T-Rex với 'cú đớp tử thần', đây mới là kẻ săn mồi vô địch thời tiền sử

TPO - Tyrannosaurus rex (T-Rex) - khủng long bạo chúa vốn nổi tiếng là kẻ săn mồi khét tiếng thời tiền sử với "cú đớp tử thần" đủ làm vỡ xương con mồi. Nhưng các nhà khoa học vừa phát hiện ra sự thật bất ngờ rằng, Velociraptors mới là loài khủng long "săn mồi vô địch" của thế giới tiền sử.
Tin giả tràn lan mạng xã hội

Nhận diện tin giả trên mạng xã hội thế nào?

TP - Thông tin giả về dịch bệnh COVID-19 đăng tải trên mạng xã hội khiến người dân bất an đang trở thành vấn nạn. Cơ quan chức năng khuyến cáo, khi tiếp cận thông tin trên không gian mạng, mọi người cần bình tĩnh, tỉnh táo sàng lọc thông tin, tự trang bị kiến thức về pháp luật, xã hội để nhận diện rõ các thông tin xuyên tạc, giả mạo.