Khai mạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế 2014

Khai mạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế 2014
TP - Hôm nay (21/7) tại Hà Nội khai mạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế lần thứ 46 năm 2014 (IchO 46) với sự tham gia của hơn 70 đoàn cán bộ và học sinh các nước trên thế giới. 

Ban tổ chức cho biết: Sau khi đón tiếp tại khách sạn Daewoo, từ 13h30 chiều 20/7, các học sinh đã được đưa về nghỉ tại Khách sạn La Thành. 

Các cán bộ ở lại khách sạn Daewoo, sau lễ khai mạc hôm nay sẽ chuyển về Khu Du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ đô (Vĩnh Phúc) để tham gia công tác thẩm định đề thi.

Đoàn dự thi của Việt Nam gồm 8 thành viên, trong đó có 4 cán bộ và 4 học sinh, do ông Nguyễn Quốc Chính, giảng viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn. 

Với số lượng khách quốc tế 524 người, trong đó có 291 thí sinh dự thi, Ban tổ chức đã cố gắng bố trí chỗ ăn, ở và phương tiện đi lại thuận lợi cho các đoàn. Theo quy chế IchO, không cho phép khoảng cách chỗ ở giữa thí sinh và cán bộ quá gần nhau.

Theo TTXVN
MỚI - NÓNG
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
Ronaldo bị HLV Al-Nassr trách cứ sau trận thua
TPO - HLV Rudi Garcia của Al-Nassr cho rằng pha bỏ lỡ của Cristiano Ronaldo là bước ngoặt dẫn đến thất bại của họ trước Al-Ittihad ở Siêu cúp Saudi Arabia. Tiền đạo 37 tuổi vẫn chưa có bàn thắng nào cho đội bóng mới.