Khai mạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế 2014

Khai mạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế 2014
TP - Hôm nay (21/7) tại Hà Nội khai mạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế lần thứ 46 năm 2014 (IchO 46) với sự tham gia của hơn 70 đoàn cán bộ và học sinh các nước trên thế giới. 

Ban tổ chức cho biết: Sau khi đón tiếp tại khách sạn Daewoo, từ 13h30 chiều 20/7, các học sinh đã được đưa về nghỉ tại Khách sạn La Thành. 

Các cán bộ ở lại khách sạn Daewoo, sau lễ khai mạc hôm nay sẽ chuyển về Khu Du lịch sinh thái Sông Hồng Thủ đô (Vĩnh Phúc) để tham gia công tác thẩm định đề thi.

Đoàn dự thi của Việt Nam gồm 8 thành viên, trong đó có 4 cán bộ và 4 học sinh, do ông Nguyễn Quốc Chính, giảng viên Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh làm Trưởng đoàn. 

Với số lượng khách quốc tế 524 người, trong đó có 291 thí sinh dự thi, Ban tổ chức đã cố gắng bố trí chỗ ăn, ở và phương tiện đi lại thuận lợi cho các đoàn. Theo quy chế IchO, không cho phép khoảng cách chỗ ở giữa thí sinh và cán bộ quá gần nhau.

Theo TTXVN
MỚI - NÓNG
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TPHCM sẵn sàng 'bình thường mới'
TP - Ngày 18/10, HĐND TPHCM khoá X đã khai mạc kỳ họp thứ 3 nhằm đánh giá toàn diện công tác kiểm soát dịch bệnh và thông qua các chính sách hỗ trợ, thu hút, mời gọi đầu tư để phục hồi kinh tế.

Có thể bạn quan tâm

Tuần này, học sinh nhiều địa phương dần đến trường trở lại (Ảnh chụp trước khi có dịch)

Sớm đón học sinh trở lại trường

TP - Nhiều tỉnh, thành phố lên kế hoạch cho học sinh tựu trường từ cuối tháng 10, đầu tháng 11 tới. Trong khi đó, một số địa phương cho học sinh dừng đến trường vì phát hiện ca mắc COVID-19.