Khách sạn đầu tiên ở Tam Đảo được công nhận tiêu chuẩn 4 sao

0:00 / 0:00
0:00
Ngày 29/4, tại Tam Đảo, Tổng cục Du lịch (Bộ VTTT&DL) đã trao quyết định công nhận khách sạn Venus Tam Đảo đạt tiêu chuẩn 4 sao. Đây là khách sạn đầu tiên của Tam Đảo được công nhận danh hiệu này.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thanh Bình - Vụ phó Vụ Khách sạn, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã công bố và trao quyết định công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao của khách sạn Venus Tam Đảo cho ông Lê Xuân Trường – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng.

Tổng cục Du lịch đã đánh giá cao sự quan tâm, phát triển du lịch Tam Đảo của Vĩnh Phúc trong các năm qua. Đại diện Tổng cục Du lịch cũng đánh giá cao Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng – đơn vị xây dựng, quản lý khách sạn, đã đưa một cơ sở nghỉ dưỡng có chất lượng vào khai thác, cũng như sự đầu tư của Lạc Hồng vào lĩnh vực du lịch, hạ tầng.

Khách sạn đầu tiên ở Tam Đảo được công nhận tiêu chuẩn 4 sao ảnh 1

Đại diện Tổng Cục Du lịch, UBND tỉnh Vĩnh Phúc và Cty CP Lạc Hồng chính thức gắn biển 4 sao cho khách sạn Venus.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Lê Xuân Trường đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Tổng cục Du lịch Việt Nam, lãnh đạo qua các thời kỳ của tỉnh Vĩnh Phúc và huyện Tam Đảo đã luôn tin tưởng và tạo điều kiện cho Công ty CP Đầu tư Lạc Hồng đầu tư các dự án phát triển du lịch dịch vụ. Hoạt động trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc gần 20 năm, Lạc Hồng được tỉnh Vĩnh Phúc lựa chọn là nhà đầu tư chiến lược ở Khu du lịch Tam Đảo với các dự án đầu tư hơn 900 tỷ đồng.

Khách sạn Venus Tam Đảo sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ; xây dựng đội ngũ quản lý và nhân viên ngày càng chuyên nghiệp cũng như quan tâm đến quyền lợi vật chất và tinh thần của người lao động; góp phần cùng tỉnh nhà đưa du lịch Vĩnh Phúc ngày càng phát triển bền vững.

Khách sạn đầu tiên ở Tam Đảo được công nhận tiêu chuẩn 4 sao ảnh 2

Một góc khách sạn Venus.

Nằm ở trung tâm thị trấn Tam Đảo, được xây dựng theo lối kiến trúc châu Âu độc đáo, Venus Hotel là khách sạn đầu tiên tại Tam Đảo đạt tiêu chuẩn 4 sao. Venus Hotel có 198 phòng nghỉ, trong đó có các hạng phòng Grand Suite, Senior Suite, Suite & Deluxe. Bên cạnh chuỗi phòng nghỉ tiện nghi, Venus Hotel cung cấp tổ hợp tiện ích như Nhà hàng Venus, Nhà hàng lẩu nướng Hàn Quốc, Khu hội thảo, Bể bơi bốn mùa, Spa & massage, Fitness Center, Karaoke, Khu vui chơi trẻ em.

MỚI - NÓNG