Khách du lịch đến Phú Quốc tăng mạnh trong dịp lễ

Du khách đến với đảo Phú Quốc tăng mạnh trong dịp lễ 30/4.
Du khách đến với đảo Phú Quốc tăng mạnh trong dịp lễ 30/4.
TPO - Trong 2 ngày đầu (28 – 29/4), tại cảng hàng không, số lượng khách du lịch đến với Phú Quốc tăng vọt, từ 6.233 – 8.000 người, với trên 80 chuyến bay chủ yếu là khách trong nước.

Cảng vụ hàng hải Kiên Giang tại Phú Quốc cho biết, trong 2 ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ vừa qua, mỗi ngày có khoảng 18.000 du khách đến đảo bằng đường thủy.

Theo ghi nhận PV vào ngày 29/4, tại cảng hàng không quốc tế Phú Quốc lượng khách ồ ạt đổ bộ xuống sân bay Phú Quốc. Có hàng lượt xe đưa rước khách tấp nập.

Khách du lịch đến Phú Quốc tăng mạnh trong dịp lễ ảnh 1  
Khách du lịch đến Phú Quốc tăng mạnh trong dịp lễ ảnh 2 Hàng ngàn người xếp hàng chuẩn bị chờ trải nghiệm cáp treo vượt biển tại Hòn Thơm

Tại bến tàu từ thị xã Hà Tiên (Kiên Giang) ra Phú Quốc, có khoảng 160 du khách trễ tàu vì bị kẹt xe suốt 7 giờ đồng hồ tại đoạn TP. HCM đi Tiền Giang.

Còn ở tuyến cáp treo mới Hòn Thơm vừa được khai trương cách đây hơn 3 tháng, đã thu hút hàng ngàn du khách đến tham quan và trải nghiệm vượt biển bằng  cáp treo để ngắm nhìn vẻ đẹp của đảo ngọc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

Hà Nội: Quán cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà được phép hoạt động trở lại

TPO - Từ 0h ngày 22/6, thành phố Hà Nội cho phép mở cửa lại dịch vụ cắt tóc, gội đầu, dịch vụ ăn uống trong nhà đảm bảo khoảng cách, có tấm chắn giữa người với người, ngồi không quá 50% công suất chỗ ngồi và không quá 20 người, đóng cửa trước 21h hàng ngày. Nhà hàng rượu, quán rượu, bia, bia hơi chỉ được phép bán mang về. 
TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPHCM đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị nào?

TPO - Theo Phó Chủ tịch UBND TPHCM Dương Anh Đức, trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thành phố tuy vẫn tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ nhưng áp dụng bổ sung thêm một số giải pháp mạnh hơn (tức 15+) để sớm kiểm soát dịch bệnh.