Khác biệt iPhone 7, phím Home dạng cảm ứng

Thay vì phải nhấn xuống như iPhone đời trước, phím Home iPhone 7 cho phép chạm cảm ứng như trên nhiều smartphone Android.
Khác biệt iPhone 7, phím Home dạng cảm ứng ảnh 1 Thiết kế mặt trước của iPhone 7 trông không nhiều khác biệt so với iPhone 6 và 6s. Tuy nhiên, Apple được cho đã tạo ra sự thay đổi nhỏ bên trong của phím Home quen thuộc.
Khác biệt iPhone 7, phím Home dạng cảm ứng ảnh 2 Đây là linh kiện mặt trước được cho của iPhone 7. Khác với 6 và 6s, dù vẫn là phím Home dạng tròn và cảm biến vân tay, nhưng Apple đã trang bị thêm một bộ rung phản hồi. Nhờ thế, phím Home trên iPhone 7 chỉ cần chạm tay đã hoạt động thay vì phải nhấn xuống mỗi khi dùng, nhưng vẫn rung nhẹ tạo cảm giác giống như bấm phím cứng thật.
Khác biệt iPhone 7, phím Home dạng cảm ứng ảnh 3 Theo nguồn tin thân cận với Apple, iPhone thế hệ thứ 10 sẽ được trình làng vào 7/9 tới. Có thể, Quả Táo chỉ tung ra hai phiên bản iPhone 7 và iPhone 7 Pro thay thế cho iPhone 7 Plus. 
Khác biệt iPhone 7, phím Home dạng cảm ứng ảnh 4 Cả hai đều có một vài thay đổi nhỏ nên kiểu dáng tổng thể vẫn giống với iPhone 6 và 6s, với mặt lưng kim loại nguyên khối. 
Khác biệt iPhone 7, phím Home dạng cảm ứng ảnh 5 iPhone 7 Pro gây chú ý hơn với camera có dạng kép. Trong loạt ảnh rò rỉ mới nhất, chấu kết nối Smart Connector giống iPad Pro không còn xuất hiện.
Khác biệt iPhone 7, phím Home dạng cảm ứng ảnh 6 Không ít tin đồn iPhone thế hệ mới sẽ có 2 màu mới, đen sẫm và xanh dương. Nhưng ở các sản phẩm rò rỉ chúng vẫn thường xuất hiện với màu vàng, xám không gian hoặc vàng hồng như iPhone 6s.
Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
Hà Nội cử 20 chuyên gia hỗ trợ Bắc Giang chống dịch COVID-19
TPO - “Thành phố sẽ cử ngay 16 chuyên gia chống dịch hàng đầu để hỗ trợ cho Bắc Giang. Ngay trong chiều nay (16/5) các chuyên gia sẽ lên đường nhận nhiệm vụ khoanh vùng, truy vết, tư vấn tăng cường phương châm 4 tại chỗ để nhanh chóng khoanh vùng dập dịch”, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh nêu.

Có thể bạn quan tâm