Kết bạn

Nữ học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự. Ảnh: Nguyễn Minh
Nữ học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự. Ảnh: Nguyễn Minh
TP - * Tìm bạn gái có tâm hồn lãng mạn Tôi sinh năm 1997, quê Thái Thụy, Thái Bình, hiện là chiến sĩ bộ binh đóng quân ở đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh. 

Tôi cao 1m64, nặng 57kg, là người hài hòa, vui tính nhưng hơi ít nói. Sở thích của tôi là chơi game, đá bóng, nghe nhạc, thích sự lãng mạn và dạo chơi cùng bạn bè. Mong muốn được kết bạn với các bạn gái có tâm hồn lãng mạn, sống đơn giản và tốt bụng. Nơi mong thư: Trương Việt Anh, Hòm thư: 4NC-2604, Cô Tô, Quảng Ninh.

* Thầy giáo đi bộ đội

Tôi sinh năm 1990, cao 1m70, là người dân tộc Mông, quê ở vùng đất sơn cước Kỳ Sơn, Nghệ An, hiện là Tiểu đội trưởng thuộc một Sư đoàn bộ binh của Quân khu 4. Trước khi vào bộ đội tôi là một thầy giáo dạy vật lý. Vì yêu màu xanh áo lính nên tôi viết đơn tình nguyện nhập ngũ đầu năm 2014. Tôi có nhiều sở thích như ca nhạc, hội họa, thể thao, xem phim, đọc truyện và biết thổi kèn lá rất điêu luyện. Rất mong được làm quen với các bạn nữ ở mọi miền Tổ quốc để cùng giao lưu, học hỏi. Nơi mong thư: Vừ Bá Mềnh, Hòm thư: 5NK 3135- Anh Sơn, Nghệ An.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ Quốc phòng truy thăng quân hàm Trung tá cho liệt sĩ Đỗ Anh

Bộ Quốc phòng truy thăng quân hàm Trung tá cho liệt sĩ Đỗ Anh

TPO - Tối 17/1, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam cho biết, đơn vị sẽ tổ chức trọng thể Lễ viếng, Lễ truy điệu và Lễ an táng liệt sĩ Đỗ Anh vừa hi sinh trong thời gian thực hiện sứ mệnh gìn giữ hòa bình Liên Hợp Quốc. Bộ Quốc phòng đã truy thăng quân hàm từ Thiếu tá lên Trung tá cho đồng chí Đỗ Anh.