Kết bạn

Nữ học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự. Ảnh: Nguyễn Minh
Nữ học viên Học viện Kỹ thuật Quân sự. Ảnh: Nguyễn Minh
TP - * Tìm bạn gái có tâm hồn lãng mạn Tôi sinh năm 1997, quê Thái Thụy, Thái Bình, hiện là chiến sĩ bộ binh đóng quân ở đảo Cô Tô thuộc tỉnh Quảng Ninh. 

Tôi cao 1m64, nặng 57kg, là người hài hòa, vui tính nhưng hơi ít nói. Sở thích của tôi là chơi game, đá bóng, nghe nhạc, thích sự lãng mạn và dạo chơi cùng bạn bè. Mong muốn được kết bạn với các bạn gái có tâm hồn lãng mạn, sống đơn giản và tốt bụng. Nơi mong thư: Trương Việt Anh, Hòm thư: 4NC-2604, Cô Tô, Quảng Ninh.

* Thầy giáo đi bộ đội

Tôi sinh năm 1990, cao 1m70, là người dân tộc Mông, quê ở vùng đất sơn cước Kỳ Sơn, Nghệ An, hiện là Tiểu đội trưởng thuộc một Sư đoàn bộ binh của Quân khu 4. Trước khi vào bộ đội tôi là một thầy giáo dạy vật lý. Vì yêu màu xanh áo lính nên tôi viết đơn tình nguyện nhập ngũ đầu năm 2014. Tôi có nhiều sở thích như ca nhạc, hội họa, thể thao, xem phim, đọc truyện và biết thổi kèn lá rất điêu luyện. Rất mong được làm quen với các bạn nữ ở mọi miền Tổ quốc để cùng giao lưu, học hỏi. Nơi mong thư: Vừ Bá Mềnh, Hòm thư: 5NK 3135- Anh Sơn, Nghệ An.

MỚI - NÓNG