Katie McGlynn diện bikini xẻ sâu hun hút, khoe vòng một 'nhức mắt'

TPO - Nữ diễn viên Anh Katie McGlynn vẫn tích cực tập luyện để giữ vững phong độ hình thể sau khi giảm được hơn 6kg.
 Katie McGlynn diện bikini xẻ sâu hun hút, khoe vòng một 'nhức mắt' ảnh 1 Mới đây, Katie McGlynn được nhìn thấy tập thể dục trên bãi biển ở Mexico. Nữ diễn viên Anh mặc bikini một mảnh tối màu, thiết kế cắt khoét, hở lưng, hở ngực táo bạo.
 Katie McGlynn diện bikini xẻ sâu hun hút, khoe vòng một 'nhức mắt' ảnh 2 Thiết kế thân trên bộ đồ bơi xẻ sâu hun hút, phô bày vòng một tròn đầy
 Katie McGlynn diện bikini xẻ sâu hun hút, khoe vòng một 'nhức mắt' ảnh 3 Gợi cảm là thế nhưng gương mặt của mỹ nhân tóc vàng khá nặng nề, có thể do cô đang mệt mỏi vì cường độ lập luyện cao.
 Katie McGlynn diện bikini xẻ sâu hun hút, khoe vòng một 'nhức mắt' ảnh 4 Katie tập nhiều bài tập khác nhau, bao gồm chạy bộ, squats (ngồi xổm đẩy mông ra sau) và lunges (chân trước chân sau gập vuông góc với mặt đất).
 Katie McGlynn diện bikini xẻ sâu hun hút, khoe vòng một 'nhức mắt' ảnh 5  Được biết, Katie vừa giảm được hơn 6kg sau 12 tuần tập luyện tích cực và ăn uống lành mạnh. 
 Katie McGlynn diện bikini xẻ sâu hun hút, khoe vòng một 'nhức mắt' ảnh 6 Cô tăng cân không kiểm soát khi tham gia bộ phim Coronation Street. Chia sẻ trên Tạp chí Closer, Katie cho biết, đã "nuông chiều" bản thân bằng những món ăn ngọt, nhiều chất béo như một cách "cổ vũ" bản thân vượt qua các cảnh phim buồn. 
 Katie McGlynn diện bikini xẻ sâu hun hút, khoe vòng một 'nhức mắt' ảnh 7 Tuy nhiên, sau những bữa ăn quá đà là một thân hình xồ xề, thiếu linh hoạt và không khỏe mạnh. Vì vậy, nữ diễn viên 9x quyết định đăng ký một gói tập kéo dài 12 tuần ở Manchester. Hiện tại, dù đã giảm cân thành công, Katie vẫn phải duy trì việc tập luyện thường xuyên để tránh mỡ thừa tích tụ.
 Katie McGlynn diện bikini xẻ sâu hun hút, khoe vòng một 'nhức mắt' ảnh 8 Katie McGlynn sinh năm 1993, là diễn viên người Anh. Cô chủ yếu được biết đến qua các vai diễn Jodie "Scout" Allen trong "Waterloo Road" (2011–13) và Sinead Tinker trong "Coronation Street" (2013–2020). Sang năm mới 2020, Katie có kế hoạch "Hollywood tiến", mở đầu bằng việc hợp tác với Netflix.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
Hà Nội yêu cầu 'đánh trúng, đúng ổ nhóm, đường dây liên quan bóng cười'
TPO - “Đánh đúng, đánh trúng ổ nhóm, đường dây, tổ chức, đối tượng chuyên nhập lậu, sản xuất, vận chuyển, buôn bán khí N2O sử dụng với mục đích vui chơi, giải trí và mua bán, vận chuyển, chứa chấp, tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý; kịp thời xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật”, thành phố Hà Nội yêu cầu.