Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe

TPO - “Hoàng tử nhạc pop” không ngừng dành cho vợ sắp cưới những cái hôn ngọt ngào khi cả hai hẹn hò ở Brooklyn, New York cách đây ít ngày.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 1 Nam ca sĩ người Mỹ ôm hôn tình tứ Hailey khi hẹn hò trong quán cafe.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 2 Nàng mẫu tóc vàng nũng nịu như mèo con bé nhỏ trong vòng tay hôn phu.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 3 Cặp sao trẻ thoải mái thể hiện tình cảm.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 4 Kể từ sau khi nối lại tình cảm cách đây không lâu, Justin Bieber và Hailey Baldwin gần như chưa rời xa nhau ngày nào.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 5 Cặp đôi bỗng chốc trở thành tâm điểm showbiz khi bất ngờ đính hôn cách đây 3 tuần.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 6  Đôi tình nhân trẻ liên tục thể hiện tình cảm ở chốn đông người, như thể nơi này chỉ có đôi ta.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 7    Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 8
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 9
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 10 Hôm qua, cả hai cùng đi mua thực phẩm tại siêu thị ở New York.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 11    Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 12
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 13 Từ sau khi đính hôn, "nhất cử nhất động" của cặp sao luôn lọt vào ống kính các tay săn ảnh.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 14  
MỚI - NÓNG
Theo các chuyên gia, việc đưa sản phẩm chức năng vào danh mục thuốc hỗ trợ điều trị COVID-19 có dấu hiệu lợi ích nhóm
Nâng công dụng thực phẩm chức năng phòng COVID-19: Cần làm rõ và xử lý vi phạm
TP - Theo các chuyên gia, trong lúc dịch bệnh phức tạp, việc Bộ Y tế đưa ra danh sách các sản phẩm chưa được kiểm chứng khoa học vào danh mục thuốc, dược liệu hỗ trợ điều trị COVID-19 có thể khiến người dân xáo động. Dư luận đặt câu hỏi khi nào cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý nghiêm trường hợp vi phạm, hoặc ít nhất nêu rõ lý do đưa ra danh sách như vậy.

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.