Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe

TPO - “Hoàng tử nhạc pop” không ngừng dành cho vợ sắp cưới những cái hôn ngọt ngào khi cả hai hẹn hò ở Brooklyn, New York cách đây ít ngày.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 1 Nam ca sĩ người Mỹ ôm hôn tình tứ Hailey khi hẹn hò trong quán cafe.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 2 Nàng mẫu tóc vàng nũng nịu như mèo con bé nhỏ trong vòng tay hôn phu.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 3 Cặp sao trẻ thoải mái thể hiện tình cảm.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 4 Kể từ sau khi nối lại tình cảm cách đây không lâu, Justin Bieber và Hailey Baldwin gần như chưa rời xa nhau ngày nào.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 5 Cặp đôi bỗng chốc trở thành tâm điểm showbiz khi bất ngờ đính hôn cách đây 3 tuần.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 6  Đôi tình nhân trẻ liên tục thể hiện tình cảm ở chốn đông người, như thể nơi này chỉ có đôi ta.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 7    Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 8
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 9
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 10 Hôm qua, cả hai cùng đi mua thực phẩm tại siêu thị ở New York.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 11    Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 12
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 13 Từ sau khi đính hôn, "nhất cử nhất động" của cặp sao luôn lọt vào ống kính các tay săn ảnh.
Justin Bieber âu yếm hôn thê Hailey Baldwin trong quán cafe ảnh 14  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

Loại trang phục bình dân 'đốn tim' nhiều sao

TPO - Không phải đồ hiệu đắt tiền, càng chẳng có thương hiệu gì, nhưng loại trang phục bình dân dép tổ ong lại chinh phục được rất nhiều sao. Họ sử dụng nó trong đời sống thường ngày, có người thậm chí còn mang đi xuất ngoại.