Jun Vũ nói về vai diễn không mặc áo trong bộ phim 18+

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trong poster bộ phim sắp ra rạp, Jun Vũ tạo tranh luận khi không mặc áo ngoài. Nữ diễn viên nói bộ phim khai thác trực tiếp đề tài tình yêu, tình dục nên tạo hình nhân vật hở bạo là có mục đích.

Sau hai năm kể từ Chìa khóa trăm tỷ, Jun Vũ trở lại điện ảnh với dự án B4S - Trước giờ yêu. Bộ phim sắp ra rạp của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh gắn nhãn 18+, nội dung xoay quanh chuyện tình dục của giới trẻ. Cô đảm nhận vai chính cùng Tôn Kinh Lâm, có nhiều cảnh quay táo bạo.

Trong poster phim, Jun Vũ gây bàn tán với tạo hình không mặc áo. Chia sẻ với Tiền Phong, nữ diễn viên nói B4S - Trước giờ yêu là bộ phim đề tài thẳng thắn về tình dục, tình yêu nên tạo hình nhân vật hở bạo là có mục đích.

Jun Vũ nói về vai diễn không mặc áo trong bộ phim 18+ ảnh 1

Tạo hình của Jun Vũ trong B4S - Trước giờ yêu.

"Ê-kíp muốn khán giả nhìn nhận rõ ràng về phim nên chọn hình ảnh táo bạo cho tôi, Nhân vật của tôi và Tôn Kinh Lâm trong phim thể hiện khá rõ ràng câu chuyện trước giờ yêu", Jun Vũ nói.

Jun Vũ nói cô nhận nhiều tin nhắn từ bạn bè khi xuất hiện trong bộ phim táo bạo. Người thân thậm chí liên tục hỏi thăm về hình ảnh gần đây của nữ diễn viên.

Sau khi được giải thích, gia đình tin vào sự lựa chọn của tôi", Jun Vũ nói thêm.

Jun Vũ cho biết vai diễn trong B4S - Trước giờ yêu là bộ phim rất khác so với những gì cô thể hiện trong Gái già lắm chiêu, Tháng năm rực rỡ... Nữ diễn viên muốn thử sức với hình ảnh tóc ngắn, nhuộm xanh, mặc cá tính.

"Tôi muốn đóng vai khác hoàn toàn với trước đây. Khi tham gia bất kỳ dự án nào, tôi đều nghiêm túc và mong cống hiến hết mình. Tôi hy vọng khán giả không thất vọng", nữ diễn viên chia sẻ.

Jun Vũ nói về vai diễn không mặc áo trong bộ phim 18+ ảnh 2Jun Vũ nói về vai diễn không mặc áo trong bộ phim 18+ ảnh 3

Jun Vũ trở lại sau hai năm không đóng phim điện ảnh.

Trở lại rạp Việt dự án mới sau loạt phim điện ảnh chiếu rạp thắng lớn, Jun Vũ cho biết cô áp lực. "Khi tham gia nhiều phim và có nhiều trải nghiệm, tôi biết mình yêu công việc này và đó không phải cuộc dạo chơi. Thời gian không đóng phim, tôi đi học và trau dồi, khi thấy bản thân sẵn sàng mới quyết định trở lại", cô nói thêm.

Trước đó, Jun Vũ chia sẻ bộ phim đề tài 18+ là bộ phim nóng nhất cô từng tham gia. Do phải bôi dầu lên người để tạo hiệu ứng hình ảnh và ghi hình giữa lúc trời nóng, nữ diễn viên và Tôn Kinh Lâm gặp nhiều khó khăn trong khâu diễn xuất.

Trong khi đó, Tôn Kinh Lâm nói quá trình quay mất đến 7 tiếng.

"Nhân vật có nhiều cảnh đẩy và đạp đối phương táo bạo. Hành động này đều dùng lực thật và chúng tôi té khá nhiều. Sau cảnh quay, tôi và Jun Vũ bầm tím khắp người", Tôn Kinh Lâm nói.

MỚI - NÓNG