Jennifer Lopez rút lui, lễ khai mạc World Cup vỡ kịch bản

Jennifer Lopez rút lui, lễ khai mạc World Cup vỡ kịch bản
Theo kịch bản lễ khai mạc, Jennifer Lopez là ca sĩ thể hiện ca khúc chính thức của World Cup năm nay. Thế nhưng khi chỉ còn 4 ngày nữa "Ngày hội bóng đá hành tích" khai mạc, nữ ca sĩ này bất ngờ rút lui.

Việc ngôi sao nhạc pop Jennifer Lopez không tham gia biểu diễn ở lễ khai mạc, đã được FIFA xác nhận vào hôm qua.

Trước đó theo kịch bản, Jennifer Lopez là ca sĩ thể hiện ca khúc chính thức của World Cup năm nay "We Are One" cùng với rapper Pitbull và nữ ca sĩ Brazil Claudia Leitte.

Theo dự kiến ban đầu, màn trình diễn của nữ ca sỹ nổi tiếng người Mỹ có sự tham gia của hơn 600 người, biểu diễn trên nền tiếng trống Olodum truyền thống của Brazil.

"Vì vấn đề sản xuất, Jennifer Lopez, một trong những nghệ sĩ trình diễn bài hát chính thức 'We Are One' sẽ không thể biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup năm nay", FIFA đưa ra tuyên bố hôm qua (8/6).

Trước đó, Lopez cũng vắng mặt khi Pitbull và Claudia Leitte công bố kế hoạch thu âm bài hát này.

Rapper Pitbull cho biết anh sẽ không để sự vắng mặt của Jennifer Lopez làm giảm đi sự hào hứng của mình với lễ khai mạc World Cup 2014.

Nhiều người Brazil từng phàn nàn rằng "We Are One" đã không thể hiện được cái hồn của âm nhạc Bossa Nova truyền thống tại đất nước này. Họ cũng không thích việc bài hát chủ yếu được hát bằng tiếng Anh và Tây Ban Nha, trong khi nữ ca sĩ chủ nhà Claudia Leitte chỉ xuất hiện với một vài câu tiếng Bồ Đào Nha.

Buổi lễ khai mạc World Cup 2014 dự kiến kéo dài 25 phút với khoảng 60.000 khán giả có mặt trên sân Corinthians Arena tại Sao Paolo, cùng với đó là gần một tỷ người theo dõi qua truyền hình.

Ngay sau lễ khai mạc là trận đấu mở màn giữa đội chủ nhà Brazil và Croatia.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG