Chào World Cup, mỹ nhân Arsenal độ siêu xe cực độc

Chào World Cup, mỹ nhân Arsenal độ siêu xe cực độc
Trong khi các nàng WAGs (vợ và bạn gái cầu thủ) Anh cấp tập chuẩn bị váy áo cho hành trình tới Brazil, thì cô vợ Ludivine Kadri của tuyển thủ Pháp, Bacary Sagna lại có một đam mê khác. Cô độ siêu xe để chào World Cup. 

Cơn sốt World Cup đang đến gần và người ta khó có thể cưỡng lại được những chủ đề liên quan tới sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này.

Trong khi các nàng WAGs Anh cấp tập chuẩn bị váy áo cho hành trình tới Brazil bất chấp lệnh cấm từ ông HLV mà họ chê khó tính Roy Hodgson thì nàng WAGs Ludivine Kadri lại có một đam mê khác. Chưa rõ Ludivine Kadri có tới Brazil để cổ vũ cho Bacary Sagna trong màu áo tuyển Pháp nhưng ngay tại Anh lúc này, cô đã tiếp thêm nguồn cảm hứng cho chồng bằng ý tưởng mới lạ. 

Chào World Cup, mỹ nhân Arsenal độ siêu xe cực độc ảnh 1

Sagna cũng thích thú chụp ảnh với xe của vợ

Hồi đầu tuần, tranh thủ thời gian rảnh, Ludivine Kadri đã mang chiếc xe Lamborghini màu đen mà Sagna tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 đi “độ”. 

Ý tưởng của Ludivine là biến chiếc xe thành một tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ World Cup. Thân xe bởi thế rực rỡ màu cờ sắc áo của các đội bóng tới Brazil tháng 6 tới. 

Kèm theo đó là sự hiện diện của những danh thủ như Mesut Oezil, Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Luis Suarez, Wesley Sneijder, Alex Oxlade-Chamberlain, Jack Wilshere. Tất nhiên trên thân xe phải có hình ảnh của ông chồng Sagna. 

Chào World Cup, mỹ nhân Arsenal độ siêu xe cực độc ảnh 2

Siêu xe độ của người đẹp.

Chào World Cup, mỹ nhân Arsenal độ siêu xe cực độc ảnh 3

Hỗ trợ cho Ludivine thực hiện ý tưởng là Yiannimize, tay độ xe chuyên nghiệp cho các ngôi sao nổi tiếng như John Terry, Olivier Giroud và Kevin Pietersen.

Khi tác phẩm được hoàn thành, Ludivine lái xe về nhà, đỗ ngay ngoài cửa với niềm tự hào. Cô cũng cho con trai đầu của mình lên xe ngồi và thử lái vài vòng để làm quen với diện mạo mới của nó.

Theo Theo Thể thao văn hóa
MỚI - NÓNG