IDI tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2017

IDI tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2017
Sáng 11/5/2017, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển đa quốc gia (mã chứng khoán IDI) – thành viên của Tập đoàn Sao Mai tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2017.

Tại Đại hội, lãnh đạo IDI đã báo cáo doanh thu hợp nhất năm 2016 nhiều hơn năm 2015 là 1.426 tỷ đồng, tương đương tăng 54,4% so với năm 2015. Lợi nhuận sau thuế của công ty mẹ cả năm 2016 xấp xỉ bằng so với năm 2015. Trong bối cảnh ngành cá tra năm qua tiếp tục khó khăn, nguyên liệu thiếu hụt trầm trọng, giá nguyên liệu biến động, lợi nhuận của các công ty trong ngành sụt giảm mạnh thì kết quả đạt được như trên là rất khả quan, thể hiện sự ổn định và ngày càng đi lên của Công ty.

IDI tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2017 ảnh 1

Đại hội cũng thông qua mục tiêu kế hoạch năm 2017 do ban lãnh đạo trình. Theo đó, doanh thu năm 2017 tăng 16% so với năm trước và lợi nhuận sau thuế đạt hơn 177 tỷ đồng, bằng 230% so với năm 2016. Kế hoạch này hoàn toàn khả thi vì trong bối cảnh thị trường tiếp tục thiếu hụt nguyên liệu thì Công ty đã lường trước tình hình nên chuẩn bị sẵn nguồn nguyên liệu với giá thành thấp từ vùng nuôi liên kết, đủ để sản xuất cho cả năm 2017.

IDI tổ chức thành công Đại hội cổ đông thường niên 2017 ảnh 2

Nhờ vào nền tảng tích lũy được từ nhiều năm qua, quyết tâm của tập thể lãnh đạo và CBCNV Công ty cùng với những tín hiệu lạc quan từ nền kinh tế, năm 2017 hứa hẹn Công ty IDI sẽ gặt hái nhiều thành công hơn năm 2016 vừa qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở TP.HCM và lan ra các tỉnh lân cận và vùng ĐBSCL quá nhanh khiến nhiều doanh nghiệp (DN) dù đã tính trước phương án ứng phó nhưng vẫn không khỏi lúng túng. Phương án “3 tại chỗ” thực tế không dễ dàng thực hiện, ưu tiên hàng đầu của DN hiện nay là tiêm vắc xin cho người lao động.
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.