Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện

TPO - Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Hyundai Santa Fe sẽ được bán ra chính thức tại thị trường châu Âu vào tháng 9 với nhiều thay đổi lớn về nội - ngoại thất.
Thế hệ hiện tại của Hyundai Santa Fe vốn được giới thiệu từ năm 2018, và năm 2020 chính là thời điểm thích hợp để hãng xe Hàn Quốc ra mắt phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift) cho mẫu crossover bán chạy của mình.
Trên thực tế, Santa Fe 2021 thậm chí có thể đã vượt trên mức của một phiên bản facelift khi xe dự kiến sẽ chuyển sang một nền tảng mới, hữa hẹn sẽ cung cấp hiệu suất, cảm giác lái và độ an toàn cao trong khi sẽ đưa thêm các tùy chọn hệ thống truyền động điện khí hóa.
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 1 Hyundai Santa Fe 2021 thay đổi nhiều nhất ở mặt trước.
Mới đây, Hyundai đã tung ra những hình ảnh chính thức đầu tiên về mẫu xe này, có thể dễ dàng nhận thấy xe được làm mới với nhiều chi tiết khác nhau. Về ngoại thất, Santa Fe mới sở hữu lưới tản nhiệt lớn và dày hơn với mắt lưới bên trong có hình dạng khác nhau tùy theo phiên bản. Đèn pha hai tầng tách biệt cũng có đồ họa mới với dải đèn LED chạy ban ngày được thiết kế lại theo hình chữ T.
Trong khi đó, hai bên thân xe vẫn giữ nét cơ bản như trước đây, nhưng bánh mâm hợp kim đã được tăng kích thước lên 20 inch. Đuôi xe sở hữu các cụm đèn hậu kiểu mới với dải đèn LED kéo dài nối hai bên. Để nhấn mạnh thêm chiều rộng của xe, Hyundai đã trang trí thêm dải phản quang đặt ngang trên cản sau.
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 2 Đuôi xe Santa Fe mới cũng được làm lại.
Dù thông số kỹ thuật của SUV vẫn chưa được tiết lộ nhưng nhiều dự đoán cho rằng khoang nội thất của Santa Fe 2021 sẽ rộng rãi hơn trước và có bảng điều khiển trung tâm lớn hơn. Phiên bản này dự kiến cũng được trang bị thêm Chế độ Địa hình (Terrain Mode) để phù hợp với các điều kiện lái: Cát, tuyết và bùn, tiết kiệm, thoải mái, thể thao và thông minh. 
Việc áp dụng hệ thống chuyển số gián tiếp (shift-by-wire) cho phép Hyundai tích hợp các nút chuyển số ngay trên bảng điều khiển trung tâm để loại bỏ cần số cồng kềnh và giải phóng thêm nhiều không gian. Ngoài ra, phiên bản mới của Santa Fe giờ được trang bị thêm màn hình giải trí cảm ứng 10,25 inch, cùng với một màn hình khác với kích thước 12,3 inch để hiện thị các thông số lái. Khoang cabin cũng được bọc lại với chất liệu mềm mại hơn.
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 3 Nội thất hiện đại của Hyundai Santa Fe mới.
Theo kế hoạch, Hyundai Santa Fe 2021 sẽ được bán tại châu Âu vào tháng 9 tới, với các chi tiết liên quan đến động cơ sẽ được tiết lộ khi đến gần thời điểm ra mắt chính thức. 
Một số hình ảnh khác về Hyundai Santa Fe 2021:
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 4
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 5
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 6
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 7
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 8
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 9
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 10
Hyundai Santa Fe 2021 chính thức lộ diện ảnh 11
Theo Theo Motor1
MỚI - NÓNG