MPV mới của Hyundai rò rỉ hình ảnh chạy thử ở Hàn Quốc

MPV mới của Hyundai rò rỉ hình ảnh chạy thử ở Hàn Quốc
TPO - MPV nhỏ gọn sắp ra mắt của Hyundai vừa lộ một số hình ảnh chạy thử lần đầu tiên và dự kiến sẽ được ra mắt tại Indonesia vào năm 2021.
Những hình ảnh đầu tiên về MPV mới với 7 chỗ ngồi nhỏ gọn của Hyundai đã được ghi lại tại Hàn Quốc. Theo đó, mẫu xe này được cho sẽ ra mắt tại Indonesia vào nửa cuối năm sau, để cạnh tranh cùng Toyota Avanza, Suzuki Ertiga và Honda Mobilio. Đồng thời, hãng xe Hàn quốc cũng có kế hoạch đưa mẫu xe này đến các quốc gia khác trên toàn cầu.
Qua các ảnh chụp, chiếc xe thử nghiệm có thiết kế của một MPV truyền thống kết hợp với những yếu tố hiện đại. Lưới tản nhiệt đặc trưng của Hyundai ở phía trước với module đèn pha tách rời giống trên mẫu Creta mới.
Thiết kế tổng thể của MPV này được nhấn mạnh ở những đường nếp gấp và các cạnh cong, cánh lướt gió tích hợp vào đuôi xe và đèn hậu LED. Các hình ảnh rò rỉ cũng xác nhận cụm đèn hậu LED với các dải đèn xếp chồng lên nhau theo chiều dọc và có ăng-ten vây cá.
MPV mới của Hyundai rò rỉ hình ảnh chạy thử ở Hàn Quốc ảnh 1 Đuôi xe MPV mới của Hyundai.
Trong khi đó, nội thất của MPV mới dự kiến sẽ mượn nhiều từ mẫu Hyundai Creta, với màn hình giải trí lớn, tương thích với Android Auto và Apple CarPlay. Ngoài ra, công nghệ xe kết nối Bluelink của Hyundai cũng sẽ xuất hiện, đồng thời xe có thể được trang bị điều hòa tự động, sạc không dây và nhiều tính năng công nghệ cao cấp khác.
Theo dự định, Hyundai sẽ bắt đầu quá trình sản xuất tại nhà máy mới ở Jakarta, Indonesia vào năm 2021. Do đó, mẫu MPV nhỏ gọn có thể là mẫu xe đầu tiên được xuất xưởng tại đây, dưa trên nền tảng K2 mới của Hyundai. Do nhu cầu về MPV rất lớn tại Indonesia, đây sẽ là thị trường đầu tiên ra mắt mẫu xe chính thức trên.
Theo Theo NDTV
MỚI - NÓNG