Hyundai Bayon hoàn toàn mới sắp ra mắt ở châu Âu

Hyundai Bayon hoàn toàn mới sắp ra mắt ở châu Âu
TPO - SUV phân khúc B hoàn toàn mới của Hyundai dành cho thị trường châu Âu sẽ có tên gọi Bayon, và dự kiến sẽ ra mắt vào nửa đầu năm 2021. 

Theo đó, Bayon sẽ là mẫu SUV cỡ nhỏ nằm ở dưới cùng trong dải sản phẩm của Hyundai. Các hình ảnh chạy thử đã từng xuất hiện hồi tháng 8 vừa qua nhưng khi đó chưa ai biết tên chính thức của mẫu xe này. Đây là SUV tiếp theo của nhà sản xuất Hàn Quốc được bán ra ở "lục địa già" sau Kona, Tucson, Nexo và Santa Fe.

Phó Chủ tịch quản lý Tiếp thị và Sản phẩm của Hyundai châu Âu - Andreas-Christoph Hofmann - cho biết: "Hyundai đã tạo dựng được vị thế vững chắc tại thị trường SUV ở châu Âu nếu xét về chủng loại cũng như thành công về doanh số. Thông qua việc ra mắt mẫu xe phân khúc B mới, chúng tôi nhận ra một cơ hội lớn để đáp ứng nhu cầu ở châu Âu tốt hơn và tăng sự hiện diện ở một phân khúc rất phổ biến".

Hyundai Bayon hoàn toàn mới sắp ra mắt ở châu Âu ảnh 1 Ảnh chạy thử của Hyundai Bayon lộ diện vào tháng 8 vừa qua.

Tên mẫu xe - Bayon - lấy cảm hứng từ thành phố Bayonne ở vùng Tây Nam nước Pháp. Lý do cho việc này vì Hyundai Bayon là một sản phẩm chủ yếu bán tại thị trường châu Âu nên sẽ lấy tên của một thành phố ở đây. Bayonne của Pháp nằm giữa bãi biển Đại Tây Dương và dãy núi Pyrenees và là "một địa điểm tuyệt vời cho những người thích các hoạt động như chèo thuyền và đi bộ đường dài", điều này rất phù hợp với tính chất mà nhà sản xuất đặt ra cho mẫu xe mới.

Đây không phải lần đầu tiên Hyundai đặt tên xe lấy cảm hứng từ các địa điểm có sẵn trên thế giới. Trước đây, hãng đã lấy tên các thành phố Tucson và Santa Fe ở Mỹ cho những mẫu SUV của mình cũng như Kona là một quận của quần đảo Hawaii.

Một số hình ảnh chạy thử của Hyundai Bayon:

Hyundai Bayon hoàn toàn mới sắp ra mắt ở châu Âu ảnh 2
Hyundai Bayon hoàn toàn mới sắp ra mắt ở châu Âu ảnh 3
Hyundai Bayon hoàn toàn mới sắp ra mắt ở châu Âu ảnh 4
Hyundai Bayon hoàn toàn mới sắp ra mắt ở châu Âu ảnh 5
Hyundai Bayon hoàn toàn mới sắp ra mắt ở châu Âu ảnh 6
Hyundai Bayon hoàn toàn mới sắp ra mắt ở châu Âu ảnh 7
Theo Theo Carscoops
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt giảm. ảnh Như Ý
Giá vàng đồng loạt giảm
TPO - Dưới tác động trước đà giảm của giá vàng thế giới, phiên giao dịch ngày 13/4, giá vàng trong nước đồng loạt giảm theo. Trong khi đó, giá USD có xu hướng chững lại.

Có thể bạn quan tâm

Tài xế lái Toyota Fortuner tông dải phân cách đại lộ Thăng Long

Tài xế lái Toyota Fortuner tông dải phân cách đại lộ Thăng Long

TPO - Video ghi lại vụ việc mới xảy ra ngày 9/4 trên đại lộ Thăng Long (hướng về Trung Tâm Hà Nội), tài xế được cho đã lái chiếc Toyota Fortuner trong tình trạng không tỉnh táo, gây va chạm với xe tải đi cùng chiều và đâm vào dải phân cách, xe container đi sau đã phanh hết cỡ tránh tai nạn.