Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby chính thức tuyên bố ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đồng thời tuyên bố ly hôn trên trang Weibo cá nhân.
Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby chính thức tuyên bố ly hôn ảnh 1

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby ly hôn sau gần 7 năm kết hôn.

Ngày 28/1, Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đồng thời đăng dòng thông báo xác nhận ly hôn trên trang Weibo cá nhân, gắn thẻ tên đối phương. “Cảm ơn vì tất cả những gì trong quá khứ và tương lai vẫn là gia đình”, cặp sao đình đám showbiz Hoa ngữ viết.

Ngay sau đó, đại diện của hai diễn viên cho biết, Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby quyết định chia tay trong hòa bình. Các thủ tục liên quan đã được hoàn tất cách đây vài ngày và sẽ cùng nhau nuôi dưỡng con trai trong thời gian tới.

Thông tin này khiến dư luận tại đất nước tỷ dân “dậy sóng”. Không lâu trước đó, khi tham gia ghi hình Gala Xuân vãn, AngelaBaby vẫn đeo nhẫn cưới kim cương gần 36 tỷ đồng do Huỳnh Hiểu Minh tặng. Đây được cho là động thái ngầm phủ nhận nghi vẫn hôn nhân trục trặc của mỹ nhân “Vân Trung Ca”.

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby chính thức tuyên bố ly hôn ảnh 2

AngelaBaby vẫn đeo nhẫn cưới trong sự kiện gần đây.

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby chính thức công khai mối quan hệ vào năm 2015. Cặp đôi thông báo đăng ký kết hôn vào năm 27/5/2015 và tổ chức “hôn lễ thế kỷ” vào ngày 8/10 cùng năm tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Khi cùng nhau tiến vào lễ đường, Huỳnh Hiểu Minh dành cho người đẹp sinh năm 1989 nhiều lời thề ước lãng mạn, đậm chất ngôn tình khiến không ít cô gái phải ghen tỵ. “Anh muốn đem cả thế giới này tặng cho em. Cái em thích cũng là cái anh thích. Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của anh. Em thường nói, sau này em già đi thì phải làm thế nào. Anh chỉ có thể nói là anh đã chiều hư em rồi, vì chỉ có vậy, người khác mới không thể cướp em đi”, tài tử 7x nói.

Hai năm sau đám cưới, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng, bé Tiểu Bọt Biển, vào ngày 17/1/2017.

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby chính thức tuyên bố ly hôn ảnh 3

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby trong "hôn lễ thế kỷ" từng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Kể từ năm 2018, đôi vợ chồng đình đám C-biz bắt đầu vướng tin đồn ly hôn. Số lần cặp đôi xuất hiện công khai cùng nhau chỉ đếm trên đầu ngón tay, không nhắc đến nhau trong các cuộc phỏng vấn, ít tương tác trên mạng xã hội và cũng như không chụp ảnh cùng nhau. Người hâm mộ còn phát hiện cặp đôi đã sống ở hai căn hộ khác nhau từ năm 2019. Tuy nhiên, hai ngôi sao vẫn có các động thái ngầm phủ nhận như đeo nhẫn cưới…

Theo Sina
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm