Thực hư Brad Pitt hẹn hò bí mật với nữ ca sĩ kém 23 tuổi

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nguồn tin của Page Six khẳng định Brad Pitt và Lykke Li không hẹn hò bí mật như tin đồn lan truyền.

Ngày 27/1, một người trong cuộc xác nhận với Page Six, không có chuyện Brad Pitt và Lykke Li hẹn hò bí mật như đồn đoán. “Anh ấy không gặp cô ấy trong hai năm. Không có gì khúc mắc giữa họ. Họ chỉ đơn giản là không hẹn hò”, nguồn tin nhấn mạnh.

Thực hư Brad Pitt hẹn hò bí mật với nữ ca sĩ kém 23 tuổi ảnh 1

Nguồn tin khẳng định Brad Pitt và Lykke Li không hẹn hò bí mật.

Trước đó, tin đồn hẹn hò của cặp tài tử - ca sĩ rộ lên khi tài khoản Instagram Deuxmoi đăng bài tiết lộ ngôi sao “Once Upon A Time In Hollywood” bị bắt gặp đi chơi cùng nữ ca sĩ Thụy Điển tại Mother Wolf – nhà hàng Ý của đầu bếp Evan Funke ở Hollywood. Tuy nhiên, không có bất kỳ hình ảnh nào xác nhận thông tin trên.

Theo nguồn tin của Page Six, tin đồn trên là thất thiệt và chồng cũ Angelina Jolie không quan tâm đến việc hẹn hò với bất kỳ người nổi tiếng nào nữa.

Trước đó, một nguồn tin thân cận với nam diễn viên sinh năm 1963 nói với The New York Post: “Tôi không thể thấy Brad hẹn hò với một người siêu nổi tiếng nữa. Tôi có thể chắc chắn anh ấy sẽ tìm một người có lý lịch thấp hơn”.

Trong khi đó, một nguồn tin khác từng “bật mí” với Page Six, tài tử đoạt giải Oscar vẫn đang tận hưởng cuộc sống độc thân. Anh có hẹn hò nhưng không ràng buộc với bất kỳ người cụ thể nào một cách nghiêm túc.

Trong quá khứ, Brad Pitt từng hẹn hò với nhiều mỹ nhân Hollywood đình đám như Gwyneth Paltrow, Juliette Lewis… Anh cũng trải qua hai cuộc hôn nhân thất bại với Jennifer Aniston (2000 – 2005) và Angelina Jolie (2014 – 2019).

Theo Page Six
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm