Huyền thoại Paolo Maldini và con trai nhiễm Covid-19

Paolo Maldini trở thành tên tuổi bóng đá mới nhất nhiễm Covid-19.
Paolo Maldini trở thành tên tuổi bóng đá mới nhất nhiễm Covid-19.
TPO - Huyền thoại của AC Milan, Paolo Maldini và cậu con trai Daniel đã nhiễm phải virus Covid-19.

Rạng sáng nay (22/3), AC Milan thông báo Paolo Maldini và con trai Daniel đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Đây là cú sốc lớn với người hâm mộ Rossoneri và bóng đá Italia.

Paolo Maldini là huyền thoại của AC Milan. Ông là con trai cố danh thủ Cesare Maldini. Paolo đã dành cả 25 năm sự nghiệp cầu thủ cho Rossoneri và chinh phục vô số danh hiệu lớn nhỏ, bao gồm 7 chức vô địch Serie A và 5 chức vô địch C1/ Champions League.

Trên trang chủ, AC Milan thông báo: “AC Milan xác nhận Paolo Maldini, Giám đốc kỹ thuật của CLB đã tiếp xúc với một người nhiễm Covid-19 và có các triệu chứng bệnh. Ông được lấy mẫu xét nghiệm vào hôm qua và có kết quả dương tính. Con trai ông, Daniel, người chơi tiền đạo cho đội trẻ Milan và được đôn lên đội một trong thời gian gần đây cũng dương tính với virus”.

“Cả Paolo và Daniel Maldini đều khỏe mạnh và sẽ hoàn thành hai tuần cách ly ở nhà mà không tiếp xúc với những người khác. Bây giờ, họ sẽ tiếp tục được theo dõi, kiểm dịch và điều trị theo phác đồ mà các cơ quan y tế đưa ra”.

Paolo Maldini là tên tuổi mới nhất trong làng bóng đá Italia nhiễm Covid-19. Tuy vậy, Paolo là người khiến giới mộ điệu lo lắng nhất vì ông đã 51 tuổi. Theo nghiên cứu khoa học, những người càng lớn tuổi càng dễ tổn thương vì Covid-19.

Tính đến hôm qua, Italia đã có hơn 47 nghìn ca nhiễm Covid-19, trong đó hơn 4 nghìn người đã tử vong.

MỚI - NÓNG