Hút hồn bởi smartphone nạm ngọc giá 5,1 tỷ đồng

Hút hồn bởi smartphone nạm ngọc giá 5,1 tỷ đồng
TPO - Hãng Savelli-Genève (thương hiệu chuyên sản xuất đồng hồ và trang sức nổi tiếng có trụ sở tại Geneva, Thụy Sĩ) và công ty tài nguyên thiên nhiên đa quốc gia Gemfields (có trụ sở tại London) đã hợp tác và cho ra mắt 2 mẫu smartphone nạm ngọc “khủng”.

Hai mẫu điện thoại siêu sang với tên “Emerald Night” và “Emerald Insane” được bán với giá lần lượt là 71.000 USD (khoảng 1,5 tỷ VND) và 224.000 USD (khoảng 5,1 tỷ VND). Cả hai đều chạy với hệ điều hành Android.

Chúng được gắn các viên ngọc bảo lục và kim cương, tỏa sáng và lấp lánh. Tuy nhiên, số lượng của những chiếc điện thoại này có hạn. Tổng cộng, chỉ 27 chiếc điện thoại gồm 19 chiếc Emerald Night và 8 chiếc Emerald Insane được gắn ngọc lục bảo, kim cương một cách thủ công, tỉ mỉ và cẩn thận.

Emerald Night được nạm 400 viên ngọc lục bảo (tương đương 3 carat), 18 carat vàng và một màn hình tinh thể sapphire. Emerald Insane được nạm 4,5 carat ngọc lục bảo, 12,5 carat kim cương và 18 carat vàng trắng.

Hút hồn bởi smartphone nạm ngọc giá 5,1 tỷ đồng ảnh 1
Hút hồn bởi smartphone nạm ngọc giá 5,1 tỷ đồng ảnh 2
Hút hồn bởi smartphone nạm ngọc giá 5,1 tỷ đồng ảnh 3

Emerald Night với giá 1,5 tỷ đồng.

Hút hồn bởi smartphone nạm ngọc giá 5,1 tỷ đồng ảnh 4
Hút hồn bởi smartphone nạm ngọc giá 5,1 tỷ đồng ảnh 5
Hút hồn bởi smartphone nạm ngọc giá 5,1 tỷ đồng ảnh 6

Emerald Insane với giá 5,1 tỷ đồng

Vừa qua, Harrods-trung tâm mua sắm sang trọng nhất nước Anh đã trưng bày mẫu những điện thoai “khủng” này.

“Những sản phẩm này được sản xuất với thiết kế sang trọng, đẹp, nữ tính và chất lượng. Chúng tôi cũng mong muốn được hợp tác với các công ty đá quý để tạo ra những sản phẩm mới lạ. Chúng tôi chưa bao giờ sử dụng màu ngọc lục bảo và lần này, chúng tôi đã dùng nó”, Alessandro Savelli, người sáng lập đồng thời là Giám đốc điều hành Savelli-Genève cho biết.

Theo Luxurylaunches
MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.