Hương vị tình thân tập 4: Phương Oanh trêu tức Mạnh Trường, Thu Quỳnh uất ức vì mẹ

0:00 / 0:00
0:00
Nam (Phương Oanh) trêu tức giám đốc Long (Mạnh Trường
Nam (Phương Oanh) trêu tức giám đốc Long (Mạnh Trường
TPO - Tập 4 “Hương vị tình thân” phát sóng 21 tối 23/4 trên VTV1. Nam (Phương Oanh) ngang ngược trêu ngươi Giám đốc Long (Mạnh Trường).

tập 3 “Hương vị tình thân” phát sóng tối 22/4, Nam (Phương Oanh) bất bình vì lệnh xử phạt nghiêm khắc dành cho sếp trực tiếp của cô. Nguyên nhân do nhà thầu phụ tự ý thay đổi thiết kế (dù có lợi cho công trình). Người chịu phạt chính là người yêu cũ của Khánh Thy (Thu Quỳnh).

Hương vị tình thân tập 4: Phương Oanh trêu tức Mạnh Trường, Thu Quỳnh uất ức vì mẹ ảnh 1

Phương Nam cả gan vượt cấp để "kiện" giám đốc

Không phục cách hành xử này, Phương Nam tìm lên tận nơi gặp Tổng giám đốc là bố của Long để trình bày. Nam không ngại ra mặt chống đối với Giám đốc Long. Ở tập 4, cả nhóm đi ăn tình cờ gặp anh em Long đi ăn tối cùng Thy, Nam vác ly rượu sang phá đám. Cô cố tình quay ra trêu tức Thy vì biết chính cô này đã rời bỏ người anh thân thiết ở công trường.

Hương vị tình thân tập 4: Phương Oanh trêu tức Mạnh Trường, Thu Quỳnh uất ức vì mẹ ảnh 2

Phương Oanh chọc tức sếp

Khi Long đưa Khánh Thy về nhà, cô những tưởng chinh phục được anh nhưng Long lại lạnh nhạt hững hờ. Mẹ Thy không hài lòng vì con gái không “giữ chân” được Giám đốc Long giàu có. Thy bật khóc vì bị mẹ ép buộc lấy lòng Long. Không mủi lòng trước giọt nước mắt của con gái, bà mẹ bắt Thy tìm cách lấy lòng mẹ và bà của Long.

Hương vị tình thân tập 4: Phương Oanh trêu tức Mạnh Trường, Thu Quỳnh uất ức vì mẹ ảnh 3

Khánh Thy (Thu Quỳnh) bị mẹ đẻ giật dây

Ông Tuấn (NSND Công Lý) nhận tin bố đẻ của Nam-ông Sinh (Võ Hoài Nam) mãn hạn tù, liền vui như bắt được vàng, bảo vợ chuẩn bị đồ để về quê. Ông Sinh nhiều năm liền ngồi tù, không muốn ông Tuấn và con gái ruột phải qua lại thăm nom vì mặc cảm.

MỚI - NÓNG