Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) để Châu (Hồng Diễm) chọn giữ hay vứt nhẫn cầu hôn

0:00 / 0:00
0:00
Kiên (Hồng Đăng) đưa chiếc nhẫn cầu hôn cho Châu (Hồng Diễm)
Kiên (Hồng Đăng) đưa chiếc nhẫn cầu hôn cho Châu (Hồng Diễm)
TPO - Trong tập 27 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng 21h30 tối 21/4 trên VTV3, Kiên (Hồng Đăng) cuối cùng cũng đưa chiếc nhẫn cầu hôn cho Châu (Hồng Diễm).

Trong tập 27 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng 21h30 tối 21/4 trên VTV3, Kiên (Hồng Đăng) cuối cùng cũng đưa chiếc nhẫn cầu hôn cho Châu (Hồng Diễm).

Kiên lại một lần nữa tìm gặp Châu. “Điều mà anh hối hận nhất là đã không kéo em đi cùng, biết đâu có thể mọi chuyện sẽ khác”, Kiên nói và nhắc về chiếc nhẫn anh định tặng Châu. “Món quà này bây giờ không còn ý nghĩa nữa rồi”, Châu rưng rưng. “Nhưng anh đặt nó là để dành cho em, để cầu hôn em. Nên nếu thực sự em không muốn nhận, em có thể ném nó đi”, Kiên nói và dúi chiếc nhẫn vào tay Châu.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) để Châu (Hồng Diễm) chọn giữ hay vứt nhẫn cầu hôn ảnh 1

Châu và Kiên vẫn còn nặng tình

Từ khi trở về Cao Dược sau tai nạn suýt chết, Châu cố tình lảng tránh và không ngừng xua đuổi Kiên. Thế nhưng tình cảm giữa họ lại cực kỳ sâu đậm, Châu không thể một câu nói chấm dứt mà quên đi tình cảm giữa hai người. Kiên thấm thía nỗi đau và ân hận vì khiến Châu tổn thương. Hai người vẫn có rào cản để có thể trở lại bên nhau, người cần vượt qua rào cản chính là Châu.

Ngọc (Quỳnh Kool) hỏi Trí (Đình Tú) rằng tại sao vẫn quan hệ với “kẻ đốn mạt” định tống Trí vào tù. Người Ngọc nhắc tới chính là Kiên (Hồng Đăng). “Thế tôi có quyền chọn cha mẹ, chọn anh chị chắc. Cũng giống cô đấy, biết Minh là ruột thịt rồi, cô có chối bỏ mãi được không? Tôi với anh Kiên cũng thế”, Trí bật lại.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) để Châu (Hồng Diễm) chọn giữ hay vứt nhẫn cầu hôn ảnh 2

Trí và Ngọc vẫn "dính" lấy nhau

Cậu nói thực ra không muốn nhận Kiên, chẳng thấy vui vẻ gì cả nhưng Trí nhớ trước đây bị Ngọc chối bỏ một lần nên Trí hiểu cảm giác buồn chán đó, nên cậu không muốn lặp lại điều đó. Trí ngày càng trưởng thành hơn, anh còn biết dành một phần tiền nhỏ của tháng lương đầu tiên để mua quà cho mẹ Diễm Loan (Vân Dung).

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) để Châu (Hồng Diễm) chọn giữ hay vứt nhẫn cầu hôn ảnh 3

Trí khiến mẹ xúc động

Trong tập 26 “Hướng dương ngược nắng” phần 2 phát sóng tối 20/4, Minh (Lương Thu Trang) lần đầu bị Hoàng (Việt Anh) mượn rượu khống chế để hôn. Thấy Hoàng say rượu, Minh muốn đưa Hoàng đi thuê phòng nghỉ nhưng cuối cùng tình huống đưa đẩy khiến cô chở Hoàng về nhà mình. Sau nụ hôn bất ngờ và có phần bị cưỡng ép, dường như Minh có thiện cảm hơn với Hoàng.

Hướng dương ngược nắng: Kiên (Hồng Đăng) để Châu (Hồng Diễm) chọn giữ hay vứt nhẫn cầu hôn ảnh 4

Hoàng (Việt Anh) cưỡng hôn Minh (Lương Thu Trang)

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Minh nấu bữa sáng cho Hoàng khiến anh cảm động. Hoàng cảm thấy được an ủi bởi ngày tồi tệ của anh được mở đầu bằng bữa sáng do người anh yêu nấu cho. Hoàng đối mặt với chuyện tịch biên tài sản, thậm chí có thể phải đối mặt với án tù của bố. Hoàng quay ra khẩn thiết xin Minh dành cho anh một buổi sáng.

Về phần bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), sau khi bị ông Quân tuyên bố dứt tình, bà lại thêm cay đắng khi bị chính Minh Châu chỉ trích về những việc làm tuyệt tình với người khác, nhất là với Phúc (Doãn Quốc Đam). Tuy nhiên bà Cúc nói rằng cuộc đời dạy cho bà thà phụ người còn hơn người phụ ta, chỉ có điều bà không thể chịu đựng được khi con gái lại chỉ trích mẹ vì những việc làm vì con cái.

MỚI - NÓNG