Hương vị tình thân P2: Bội thực cảnh ‘giường chiếu’ của Nam - Long

0:00 / 0:00
0:00
Hương vị tình thân P2: Bội thực cảnh ‘giường chiếu’ của Nam - Long
TPO - Sau khi về chung một nhà, Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) liên tục có những cảnh quay ngọt ngào, tình cảm khiến khán giả “bội thực”.

Trailer tập 38 bộ phim “Hương vị tình thân” phần 2 tiếp tục thu hút sự quan tâm của khán giả. Sau 16 giờ đăng tải đã thu hút gần 2 triệu lượt xem cùng hàng chục nghìn lượt tương tác.

Sau biến cố nhảy cầu của bà Xuân (Quách Thu Phương) thì gia đình ông Khang dần ổn định và những mối bất hoà giữa mẹ chồng- nàng dâu được tháo gỡ. Tình cảm giữa Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) ngày càng gắn bó, ngọt ngào hơn.

Tuy nhiên, việc xuất hiện quá nhiều cảnh quay tình cảm, ôm hôn giữa hai nhân vật này khiến khán giả “bội thực” và la ó. Không chỉ liên tục ôm ghì lấy Nam mà Long còn có những câu thoại khá gợi tình.

Hương vị tình thân P2: Bội thực cảnh ‘giường chiếu’ của Nam - Long ảnh 1
Hương vị tình thân P2: Bội thực cảnh ‘giường chiếu’ của Nam - Long ảnh 2

Những cảnh tình cảm của Nam- Long trong tập 35 phim "Hương vị tình thân" phần 2.

Cụ thể, trong tập 35, Long không ngại ngùng rủ vợ về phòng để anh chàng massage cho khi Nam đang ở phòng bà Dần. “Có mà xuống bếp ấy, bao nhiêu việc kia kìa, chỉ được cái về phòng là nhanh”- Nam gạt tay chồng, nói. Lúc này, Long đổi ý: “Thì anh cõng xuống bếp, nhân tiện tạt qua phòng tí”.

Cho đến tập 38 là cảnh quay Nam- Long trong phòng ngủ. Khi ôm lấy Nam trò chuyện về việc sẽ tìm việc làm cho bác Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), Long liên tục có cử chỉ âu yếm với vợ. Sau đó, anh chàng vờ như sực nhớ một chuyện: “Đến giờ ăn giò rồi”.

Hương vị tình thân P2: Bội thực cảnh ‘giường chiếu’ của Nam - Long ảnh 3

Những câu nói ẩn ý về chuyện “giường chiếu” của cặp đôi Nam- Long một phần thể hiện sự mặn nồng của vợ chồng mới cưới nhưng với tần suất dày đặc lại khiến khán giả thấy ngại ngùng và cho rằng thiếu tế nhị.

“Cặp này ngày càng lố, nhàm chán!”; “Có ai thấy phim sau khi Nam- Long cưới, dở đi vài phần không? Xem nhạt nhạt, dở dở, không hóng phim từng tối như trước khi cưới nữa”; “Lời thoại thì kệch cỡm. Không ai cấm phim không có cảnh tình cảm nhưng có thể quay ít thôi được không? Không tập nào là không nghe thấy mấy từ: Ăn giò, thèm giò, động chạm, ôm hôn… phát chán”; “Có thể bớt những cảnh tình cảm, thân mật của Long- Nam được không? Ngồi xem phim cùng các ngon mà phát ngượng”; “Tại sao cứ phải ôm hôn liên tục mới là cách thể hiện tình yêu nhỉ? Lời thoại cũng hết sức kệch cỡm và thô thiển”… là cách phản ứng của một số khán giả trước những cảnh tình cảm của Nam- Long.

MỚI - NÓNG