Vườn nhà ngập tràn không khí vui đón trung thu của Đàm Vĩnh Hưng

TPO - Loạt ảnh vui đón trung thu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng giữa ồn ào từ thiện thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Vườn nhà ngập tràn không khí vui đón trung thu của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng viết: “Chúc cả nhà sẽ có một mùa Trung thu thật bình an, vui vẻ, ấm áp bên cạnh người thân yêu. Tìm lại chút kỷ niệm ngày xưa trong niềm vui ngày nay của các con. Hy vọng tối nay trời không mưa. Cám ơn những chiếc lồng đèn ý nghĩa đến từ các fans yêu dấu của Hưng. Trung thu 2021”.

Vườn nhà ngập tràn không khí vui đón trung thu của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 2

“Chúc Đàm Vĩnh Hưng một mùa trung thu ấm áp, bình an cùng các con yêu quý và gia đình”; “Trung thu bình an nha anh”; “Chúc Hưng trung thu vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên gia đình thân yêu nhé”; “Một mùa trung thu buồn nhất lịch sử luôn. Chúc anh trung thu ăn bánh ngon nha”… là một số lời nhắn mà người hâm mộ gửi tới Đàm Vĩnh Hưng.

Vườn nhà ngập tràn không khí vui đón trung thu của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 3

Những ngày qua, dư luận dậy sóng khi Đàm Vĩnh Hưng bị tố “ăn chặn” tiền từ thiện. Nam ca sĩ chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin trên, đồng thời khẳng định sẽ đưa sự việc ra ánh sáng.

Vườn nhà ngập tràn không khí vui đón trung thu của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 4

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của mình.

Vườn nhà ngập tràn không khí vui đón trung thu của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 5

“Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này”- Đàm Vĩnh Hưng đưa ra thông báo.

Vườn nhà ngập tràn không khí vui đón trung thu của Đàm Vĩnh Hưng ảnh 6

Hiện tại, người hâm mộ vẫn chờ đợi động thái của Đàm Vĩnh Hưng nhằm minh bạch các khoản tiền quyên góp từ thiện.

Tin liên quan