Amelia Hamlin nối gót Megan Fox, gây sốc khi mặc váy lưới lộ trọn vòng một ở sự kiện

TPO - Amelia Hamlin lại khiến người nhìn choáng váng tại tiệc của tạp chí Perfect ngày hôm qua, trong khuôn khổ tuần lễ thời trang London diễn ra ở Anh.
Amelia Hamlin nối gót Megan Fox, gây sốc khi mặc váy lưới lộ trọn vòng một ở sự kiện ảnh 1
Nàng mẫu 20 tuổi mới đây lại "dậy sóng" truyền thông với chiếc váy lưới xuyên thấu cắt khoét lộ nội y khoe da thịt phản cảm, đặc biệt là lộ rõ điểm nhạy cảm ở vòng một không có nội y nâng đỡ.
Amelia Hamlin nối gót Megan Fox, gây sốc khi mặc váy lưới lộ trọn vòng một ở sự kiện ảnh 2
Trang phục táo bạo và phản cảm của Amelia Hamlin khiến công chúng một lần nữa ngao ngán bởi cách đây một tuần, bộ váy trong suốt của Megan Fox trên thảm đỏ VMAs 2021 và Zoe Kravitz trên thảm đỏ Met Gala diễn ra ở New York (Mỹ) lộ gần trọn cơ thể đã bị khán giả chỉ trích gay gắt.
Amelia Hamlin nối gót Megan Fox, gây sốc khi mặc váy lưới lộ trọn vòng một ở sự kiện ảnh 3

Amelia Hamlin (trái) trình diễn cho show thời trang của nhà thiết kế người Na Uy Aadnevik trong khuôn khổ tuần lễ thời trang London.

Amelia Hamlin nối gót Megan Fox, gây sốc khi mặc váy lưới lộ trọn vòng một ở sự kiện ảnh 4

Chân dài 9x mặc bồ váy màu vàng xếp ly như công chúa. Gương mặt trang điểm màu nude, tập trung nhấn vào đôi mắt với nhũ vàng ton-sur-ton với trang phục.

Amelia Hamlin nối gót Megan Fox, gây sốc khi mặc váy lưới lộ trọn vòng một ở sự kiện ảnh 5
Vừa quyết định chia tay "trai hư" Scott Disick chưa lâu, con gái cặp đôi diễn viên Hollywood nổi tiếng Lisa Rinna và Harry Hamlin nhanh chóng vào guồng quay công việc, liên tục catwalk tại các tuần lễ thời trang như New York, London.
Amelia Hamlin nối gót Megan Fox, gây sốc khi mặc váy lưới lộ trọn vòng một ở sự kiện ảnh 6
Amelia Hamlin và Scott Disick hơn cô 18 tuổi đã bên nhau 11 tháng trước khi chia tay. Page Six cho biết người mẫu sinh năm 2001 là người nói lời chia tay.
Theo Dailymail
Tin liên quan